Biến tạp chí cũ thành tranh treo tường cực ấn tượng

THỨ BA, 25/02/2014 14:00:00

Depplus.vn - Bạn đã mua rất nhiều cuốn tạp chí đầy màu sắc và đang băn khoăn việc bỏ chúng đi khi thông tin đã cũ kỹ? Hãy thử cách làm mới mẻ dưới đây xem sao nhé. Bức tranh treo tường độc đáo từ tạp chí cũ này là thành quả sáng tạo của chính bạn đấy.- Tạp chí cũ
- Miếng gỗ dùng làm tranh trang trí.
- Keo nến
- Mẫu in
- Băng dính 
 
In hình mẫu bạn yêu thích ra giấy trắng rồi dùng kéo cắt lấy phần mẫu.
  
  
Xé rời các trang của cuốn tạp chí, gập làm tư rồi xé nhỏ để có 4 hình chữ nhật nhỏ.
  
 
 Cuộn chặt các mảnh giấy vừa xé thành nhiều ống nhỏ.Dùng băng dính dính cố định lại.
  
 
Dùng keo nóng lần lượt gắn các cuộn giấy vừa tạo lên hình mẫu, xen kẽ các màu sắc theo ý thích của bạn rồi chờ keo khô lại.
  
 
 Dùng kéo cắt đi phần giấy thừa so với hình mẫu.

  
  Một vài phần nhỏ trên hình mẫu sẽ còn bị khuyết, đây là lúc bạn gắn thêm những cuộn giấy thừa để bổ sung phần khuyết đó.
  
  
Bôi keo lên mặt sau của mẫu vừa tạo rồi gắn lên khung gỗ đã chuẩn bị trước. Bạn đã hoàn thành bức tranh trang trí siêu ấn tượng của riêng mình rồi.Hãy nhìn xem, những cuốn tạp chí cũ có phải có ích hơn bạn tưởng rất nhiều phải không nào?Sáng tạo, phá cách và không hề nhàm chán, bạn có thể tạo ra thêm thật nhiều bức tranh tương tự để trang trí cho góc riêng tư của mình.

Hi vọng các bạn yêu thích ý tưởng sáng tạo độc đáo này.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm