Bánh quy Cantucci hạnh nhân bùi miệng

THỨ TƯ, 25/09/2013 16:00:00

Bánh quy Cantucci là món bánh truyền thống vô cùng thơm ngon của nước Ý. Bánh giòn tan, hạnh nhân thơm bùi béo ngậy chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích.

 
-    170 gram bơ
-    340 gram đường cát
-    3 quả trứng, 1 lòng đỏ trứng
-    3,5 gram muối
-    3,5 gram bột vani
-    3,5 gram hạt nhục đậu khấu
-    3,5 gram bột nở
-    500 gram bột mỳ
-    250 gram hạnh nhân

 
 
 
Làm mềm bơ ở nhiệt độ 45 độ C, đánh tan bơ cùng đường cát đến khi thành hỗn hợp kem mịn
  
 
Thêm trứng, tiếp tục đánh đều tay đến khi trứng tan hoàn toàn
 
  
 Trộn bột mì với bột nở cùng hạt nhục đậu khấu và bột vani, đánh tan
 
  
 Thêm hạt hạnh nhân và trộn đều đến khi hỗn hợp thật mịn
  
 
Nướng bánh trong lò nướng đã làm nóng sẵn ở nhiệt độ 400 độ C trong khoảng 20 phút rồi cắt bánh đường kính 1 cm. Sau đó tiếp tục cho bánh vào lò nướng đến khi bánh giòn



Chiếc bánh giòn tan, hạnh nhân bùi béo thật hấp dẫn làm sao.


Bánh Cantucci khi hoàn thành phải được làm lạnh và nên bảo quản ở nơi khô ráo.

Chúng ta có thể giữ bánh trong nhiều ngày .
 
K.H (Màn ảnh sân khấu)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm