Bánh quy Cantucci hạnh nhân bùi miệng

THỨ TƯ, 25/09/2013 16:00:00

Bánh quy Cantucci là món bánh truyền thống vô cùng thơm ngon của nước Ý. Bánh giòn tan, hạnh nhân thơm bùi béo ngậy chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích.

 
-    170 gram bơ
-    340 gram đường cát
-    3 quả trứng, 1 lòng đỏ trứng
-    3,5 gram muối
-    3,5 gram bột vani
-    3,5 gram hạt nhục đậu khấu
-    3,5 gram bột nở
-    500 gram bột mỳ
-    250 gram hạnh nhân

 
 
 
Làm mềm bơ ở nhiệt độ 45 độ C, đánh tan bơ cùng đường cát đến khi thành hỗn hợp kem mịn
  
 
Thêm trứng, tiếp tục đánh đều tay đến khi trứng tan hoàn toàn
 
  
 Trộn bột mì với bột nở cùng hạt nhục đậu khấu và bột vani, đánh tan
 
  
 Thêm hạt hạnh nhân và trộn đều đến khi hỗn hợp thật mịn
  
 
Nướng bánh trong lò nướng đã làm nóng sẵn ở nhiệt độ 400 độ C trong khoảng 20 phút rồi cắt bánh đường kính 1 cm. Sau đó tiếp tục cho bánh vào lò nướng đến khi bánh giòn



Chiếc bánh giòn tan, hạnh nhân bùi béo thật hấp dẫn làm sao.


Bánh Cantucci khi hoàn thành phải được làm lạnh và nên bảo quản ở nơi khô ráo.

Chúng ta có thể giữ bánh trong nhiều ngày .
 
K.H (Màn ảnh sân khấu)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm