Bánh mì xiên que độc đáo cho bữa sáng ngon miệng

THỨ BA, 18/03/2014 07:00:00

Những xiên bánh mì với nguyên liệu độc đáo này sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích thú và ủng hộ hết mình đó.- Trái cây tươi: kiwi, dâu tây, quất ngọt, ô liu...
- Cà chua, ớt chuông, dưa chuột, xúc xích...
- Bánh mì sandwhich , que xiên
- Bơ hoặc sữa  
 Các nguyên liệu rửa sạch, để ráo nước.
  
 
Bánh mì sandwhich bỏ viền, chỉ giữ lại lại phần ruột rồi thái miếng vuông. Với bánh mì hoa quả, bạn có thể phết sữa; với bánh mì xúc xích thì thay sữa bằng bơ.

  
 Trái câu thái nhỏ, xiên xen kẽ với bánh mì.

  
 Làm tương tự với bánh mì xúc xích, dưa chuột .Vậy là chỉ với một vài bước làm vô cùng đơn giản, bạn đã hoàn thành bữa sáng vừa ngon miệng lại vừa đủ chất cho cả gia đình.

Những xiên bánh mì với nguyên liệu độc đáo này sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích thú và ủng hộ hết mình đó.Chúc các bạn ngon miệng.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm