Bánh gạo chiên giòn ngon lạ miệng

THỨ SÁU, 03/01/2014 07:00:00

Depplus.vn - Bánh gạo chiên rất thơm ngon lại nóng giòn, để dành ăn mùa đông rất thích hợp.



-    Cơm để nguội
-    200 g tôm tươi
-    ½ củ cà rốt, 1 ít nấm, 1 ít đậu Hà Lan



 
 
Tôm rửa sạch, bóc vỏ, băm nhỏ ướp cùng một chút tiêu, muối. Cà rốt và nấm thái hạt lựu nhỏ.

  
 Đậu và nấm trần qua với nước sôi.Tôm và cà rốt đem xào sơ qua với một chút dầu.
  
 
Đặt các nguyên liệu ra bát trộn đều cùng cơm rồi nặn thành hình những chiếc bánh gạo nhỏ. Đặt bánh gạo lên bếp chiên áo chảo cùng một chút dầu, lật đều hai mặt, chiên đến khi bánh giòn đều là đạt yêu cầu.



Bánh gạo chiên rất thơm ngon lại nóng giòn, để dành ăn mùa đông rất thích hợp.



Hi vọng bạn yêu thích ý tưởng này.

H.M (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm