Bánh gạo chiên giòn ngon lạ miệng

THỨ SÁU, 03/01/2014 07:00:00

Depplus.vn - Bánh gạo chiên rất thơm ngon lại nóng giòn, để dành ăn mùa đông rất thích hợp.



-    Cơm để nguội
-    200 g tôm tươi
-    ½ củ cà rốt, 1 ít nấm, 1 ít đậu Hà Lan



 
 
Tôm rửa sạch, bóc vỏ, băm nhỏ ướp cùng một chút tiêu, muối. Cà rốt và nấm thái hạt lựu nhỏ.

  
 Đậu và nấm trần qua với nước sôi.Tôm và cà rốt đem xào sơ qua với một chút dầu.
  
 
Đặt các nguyên liệu ra bát trộn đều cùng cơm rồi nặn thành hình những chiếc bánh gạo nhỏ. Đặt bánh gạo lên bếp chiên áo chảo cùng một chút dầu, lật đều hai mặt, chiên đến khi bánh giòn đều là đạt yêu cầu.



Bánh gạo chiên rất thơm ngon lại nóng giòn, để dành ăn mùa đông rất thích hợp.



Hi vọng bạn yêu thích ý tưởng này.

H.M (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm