Bánh dừa nướng vàng ươm nhâm nhi ngày đầu năm

THỨ BA, 04/02/2014 07:00:00

Depplus.vn - Món bánh nhỏ xinh, rất dễ làm lại có hương vị thơm ngon, dùng để nhâm nhi những ngày nghỉ Tết cuối cùng thì còn gì tuyệt hơn.



- 110g dừa (xay nhỏ)
- 35g bột mì
- 15g sữa bột
- 20g sữa tươi
- 2 lòng đỏ trứng
- 50g đường
- 50g bơ (để mềm)



  
  Cho bơ và đường vào với nhau rồi đánh đều lên.

  
  Tiếp theo, cho lần lượt từng lòng đỏ trứng vào đánh cùng với bơ.

  
  Đổ phần sữa đã chuẩn bị sẵn vào rồi trộn đều.
 
  
 Sau đó, cho 100g dừa, sữa bột, và bột mì vào nhào đều lên.

  
 Sau khi nhào xong, vo bột thành nhiều viên tròn nhỏ, lăn qua phần dừa còn lại. Cuối cùng, cho vào lò nướng đã bật sẵn ở nhiệt độ 180 độ, nướng ở ngăn giữa trong khoảng 15-20 phút.


Bánh dừa nướng giòn thơm mới ra lò đây!


Phần dừa nướng sẽ giúp chiếc bánh có lớp vỏ giòn tan, kết hợp với phần nhân mềm bên trong ăn thật hấp dẫn!


Bánh nướng vàng ươm thơm lừng cả gian bếp, ăn lúc còn ấm nóng kèm với một tách trà hoặc để nguội hẳn rồi thưởng thức đều được.





Vừa giống bánh quy, vừa giống bánh bông lan, món ăn vặt này sẽ vô cùng hấp dẫn cho mà xem!

Vy Trân (MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm