Bánh chuối nướng thơm mùi quế

THỨ SÁU, 06/09/2013 16:00:00

Vị ngọt béo của chuối cùng hương thơm lừng của quế trong sự kết hợp khác lạ này sẽ là một lựa chọn thú vị cho món điểm tâm của bạn.



-    Vỏ bánh để nướng làm từ bột mì kích thước khoảng 18cm*18cm ( bạn có thể mua ở các cửa hàng bánh ngọt)
-    15 ml dầu ô liu
-    15 – 20 gram đường nâu
-    2,5 gram quế
-    ½ quả chuối, xắt miếng thành hình đồng xu
-    1 quả trứng



 
 
Cắt bánh thành 8 miếng nhỏ hình tam giác như hình
  
 
Quết đều dầu ô liu lên bề mặt bánh
  
 
Rắc đường nâu và quế lên bánh.
  
 
Chuối được xắt mỏng như hình đồng xu, dày khoảng 2 cm.
  
 
Đặt mỗi lát chuối xắt mỏng vào 1 miếng bánh tam giác rồi gấp 3 cạnh của bánh lại.
 
  
 Lòng đỏ trứng quấy đều, dùng chổi lông phết lên bánh.
 
  
  Đặt bánh vào lò nướng đã làm nóng sẵn,nhiệt độ 200oC và nướng trong 15 phút hoặc đến khi vỏ bánh căng phồng và chín vàng đều



Bày thành phẩm ra đĩa và thưởng thức ngay thôi.

 
Chúc các bạn thành công!
 
K.H ( Theo Màn ảnh sân khấu)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm