Bánh bao nhân salad Nga - bạn đã thử chưa

CHỦ NHẬT, 16/02/2014 07:10:00

Depplus.vn - Bánh bao nhân salad Nga có vị rất lạ, được tổng hòa từ vị salad ngọt mát hết hợp với vỏ bánh dai, thơm tự nhiên. Sự kết hợp độc đáo này sẽ mang lại cho bạn bữa sáng ngon miệng và hấp dẫn.- 125 g bột làm bánh bao(bột mì cao gluten)
- 25 g bột mì thông thường
- 3 g men
- 3 g muối
- 5 g đường
- 105 ml nước
- 6 ml dầu ô liu
Salad: Rau quả tươi (cà rốt, ngô ngọt, đậu Hà Lan), trứng luộc, giăm bông, rau diếp, maiyonnaise.  
 Đặt các thành phần làm bánh (trừ dầu ô liu) vào tô, trộn đều tay, để bột nghỉ khoảng 15 phút.

  
 Đổ dầu ô liu vào tô, nhào bột đều tay, để bột ủ men trong khoảng 1,5 tiếng.

  
 Khi bột nở lớn gấp đôi, kiểm tra bột bằng cách ấn ngón tay ướt vào bề mặt bột mà bột không phục hồi là đạt yêu cầu. Chia bột làm bốn phần bằng nhau, nhào kĩ lại mỗi phần khoảng 5 phút.

  
 Cán mỏng mỗi phần bột đến khi có hình tròn đạt đường kính khoảng 12-13 cm. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 230 đô C khoảng 10 phút, cho bột vừa cán vào lò, nướng đến khi bột nở rộng hết cỡ, bên trong rỗng. Quá trình này mất thêm khoảng 4 phút.

  
 Làm salad: cà rốt, ngô, đậu Hà Lan luộc chín; trứng luộc cắt nhỏ đặt vào cùng một tô lớn.
  
 
Trộn sốt mayonnaise vào hỗn hợp để làm salad, mang bánh vừa nướng ra, nhồi salad vào khoảng rỗng ở giữa bánh.Vậy là bạn đã có thêm một biến tấu mới lạ với món bánh bao thông thường rồi.Bánh bao nhân salad Nga có vị rất lạ, được tổng hòa từ vị salad ngọt mát hết hợp với vỏ bánh dai, thơm tự nhiên. Sự kết hợp độc đáo này sẽ mang lại cho bạn bữa sáng ngon miệng và hấp dẫn.

Chúc các bạn thành công.

K.H (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm