Bạn có tin tất cả bữa ăn này là bánh ngọt?

THỨ BA, 05/11/2013 07:00:00

Trình bày sáng tạo đem đến sự say mê tuyệt vời của ẩm thực. Bạn có tin món ăn tưởng rất “mặn” này lại ngọt ngào đến bất ngờ không? Cùng thử nhé.Cho bánh mì xúc xích:
-    1 chiếc bánh ngọt thông thường
-    Hạt trang trí bánh màu đen
-    Bột kẹo dẻo màu hồng
-    Kem tươi màu đỏ, hồng
Cho khoai tây chiên:
-    1 vài lát bánh sanwhich
-    Khuôn cắt rau củ zic zac


 
  
 Phết một lớp nước đường mỏng lên bánh ngọt,rắc hạt trang trí bánh lên trên, dùng dao sắc cắt lên mặt bánh để tạo một rãnh sâu như hình.
  
 
Bột kẹo dẻo nhào kĩ, tạo hình tròn dài như xúc xích rồi đặt vào giữa bánh ngọt, phun kem trang trí lên trên để giả làm nước sốt và tương ớt.

  
 Dùng giấy trang trí tạo một chiếc túi nhỏ.
  
 
Cắt bánh sanwich với khuôn cắt rau củ, bạn sẽ có những “miếng khoai tây” ngọt. Đặt khoai vào túi giấy.Sau cùng, hãy bày những món “đồ ăn nhanh” bạn mới làm cùng với một chiếc bánh ngọt chính hiệu. Và thử phản ứng của mọi người nhé.
 


Chúc các bạn vui vẻ với ý tưởng này.

Uyên Trần (Depplus.vn/MASK)


Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm