6 cách hay tái chế quần shorts theo mọi style

THỨ NĂM, 27/02/2014 07:00:00

Depplus.vn - Những chiếc quần shorts từ nữ tính đến phá cách, tất cả đều có để bạn lựa chọn nhé!

 1. Shorts ren:

6 cách hay tái chế quần shorts theo mọi style 1

Bạn cần chiếc quần shorts có cùng tone màu với sợi ren mua sẵn. Sau đó, khâu từng hàng ren chồng lên nhau sao cho phủ kín quần là xong.


2. Shorts màu loang:

6 cách hay tái chế quần shorts theo mọi style 2

Với kiểu này, bạn có thể dùng sơn xịt hoặc màu vẽ chuyên dụng cho vải ở dạng xịt. Bạn lấy 1 tờ giấy, che 2/3 chiếc quần rồi xịt sơn lên phần còn lại. Sau đó, để cho quần khô rồi đem đi giặt là có thể dùng được rồi.


3. Shorts đáp vải:

6 cách hay tái chế quần shorts theo mọi style 3

Với xu hướng năm nay, các bạn dùng ren để đáp sẽ rất hợp đó! Cắt phần vải ren định đáp rồi ướm vào quần để cắt bỏ phần vải ở vị trí đáp. Sau đó, khâu miếng ren lên quần. Các bạn chú ý khâu chặn đường chỉ ở những chỗ mình cắt vải nhé!


4. Shorts nữ tính:

6 cách hay tái chế quần shorts theo mọi style 4
Điểm nữ tính ở đây chính là phần túi được làm bằng vải hoa đấy các bạn ạ. Các bạn chú ý chọn vải có hoa nhỏ và là chất liệu thô nhé!


5. Shorts tự chế chấm bi:

6 cách hay tái chế quần shorts theo mọi style 5

Chỉ cần dùng bông hoặc đầu bút chì, chấm vào thuốc tẩy rồi chấm vào vải. Sau đó, để yên khoảng 20' rồi đem quần đi giặt là xong!


6. Shorts giả da báo:

6 cách hay tái chế quần shorts theo mọi style 6

Bạn ra hàng decal để in khuôn họa tiết da báo rồi đem về ướm lên quần và dùng màu vẽ vải để tô vào thôi là đã có ngay một chiếc quần shorts họa tiết da báo thật phong cách rồi đó!

Lan Nguyễn (MASK)


Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm