5 hương vị pizza lạ lùng trên thế giới

THỨ BẢY, 05/07/2014 10:00:00

Các loại pizza nhân thịt cá sấu, ve sầu hoặc chocolate chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên khi nếm thử.

1. Pizza cá sấu – Syney, Úc

Trên thực tế, pizza hay bánh mì ăn nhân thịt cá sấu khá phổ biến ở Úc vì thịt cá sấu ở đây khá phổ biến. Thậm chí ở đây nhân pizza còn có thể được làm từ thịt kangaroo.


2. Pizza ve sầu – Missouri, Mỹ  

Ve sầu đã được một tiệm pizza ở Missouri chế biến thành món pizza hấp dẫn. Ngay từ khi ra mắt, món pizza này đã rất được ưa thích và nhanh chóng hết hàng trong vài ngày.


3. Pizza chocolate - Anh

Chúng ta thích chocolate và chúng ta cũng thích pizza, thế tại sao chúng ta không kết hợp chúng lại làm một? Pizza chocolate tại Anh là sự kết hợp tuyệt vời giữa chocolate, kem và phô mai.


4. Pizza trứng cá muối Caviar sâm-panh và vàng vụn - Rome, Ý

Pizza Royale 007 là chiếc bánh pizza kì lạ cũng như đắt nhất thế giới. Chiếc bánh pizza này là tác phẩm của Domenico Crolla. Nó được bán trên eBay với giá $ 4,200 (khoảng 90 triệu). Nhân của chiếc bánh 12-inch này bao gồm trứng cá muối ngâm rượu sâm-panh Dom Perignon, cá hồi hun khói Scotland, tôm hùm ướp trong cognac, thịt nai hảo hạng, thịt giăm bông prosciutto nổi tiếng và giấm lâu năm. Ở bước cuối cùng, nó còn được rắc thêm những lát vàng vụn 24k.


5. Pizza English Breakfast - Anh  

Đầy đủ thành phần của một bữa sáng kiểu Anh với xúc xích Anh, đậu nướng, trứng chiên, thịt xông khói, khoai tây, nấm, cà chua... đều xuất hiện trên bề mặt của chiếc bánh pizza.


Theo YAN/Depplus

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm