4 ý tưởng để có chiếc vòng tay độc đáo từ dây khóa kéo

THỨ BA, 15/10/2013 07:00:00

Những chiếc vòng từ dây khóa kéo luôn hút mắt người đối diện bởi tính ứng dụng và sự sáng tạo tuyệt vời của chúng. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 4 gợi ý độc đáo để có chiếc vòng tay dây khóa kéo cực phong cách.-    Dây khóa kéo nhiều màu, nhiều chất liệu
-    Phụ kiện làm vòng: ghim bấm, ghim móc.
-    Kéo sắc, keo dính.1.    Lắc tay dây kéo ngọt ngào.Chiếc vòng tay mỏng manh với màu sắc ngọt ngào này thích hợp cho những cô bạn nữ tính.Sử dụng kéo cắt bỏ phần vải xung quanh phần khóa kéo.Bạn hãy cắt sát nhất có thể để phần vải hầu như không còn nhìn thấy được rồi cuốn thử quanh cổ tay của bạn để xác định chiều dài. Cắt bỏ phần thừa rồi gắn các móc phụ kiện ở hai đầu. Hãy tạo nên thật nhiều chiếc vòng với nhiều màu sắc khác nhau vì chiếc vòng này khá mảnh, khi kết hợp nhiều chiếc lại với nhau sẽ tạo nên hiệu ứng màu sắc rất độc đáo.

2.     Vòng bện cá tính.Chiếc vòng dày dặn, màu sáng ánh đồng trên nền đen nổi bật phù hợp với những bạn trẻ cá tính.Bạn nên chọn loại dây kéo khóa có phần khóa màu vàng, vải nền màu đen có sự tương phản rõ rệt. Bỏ phần móc khóa của 2 dải khóa, chúng ta sẽ có bốn dải mảnh như hình. Chọn lấy 3 dải rồi bện chúng lại với nhau như tết tóc. Cuối cùng, sau khi xác định kích thước, dùng các ghim bấm và ghim móc loại to, trùng với màu khóa hoàn thiện chiếc vòng của bạn.3.    Vòng tay denim đơn giản.Chiếc vòng này có cách thực hiện vô cùng đơn giản mà vẫn rất sáng tạo.Xác định kích thước của chiếc vòng, dùng ghim bấm kẹp một đầu khóa và xoắn lại. Làm tương tự với đầu còn lại. Chiếc khóa kéo vẫn còn hoạt động tha hồ cho bạn nghịch ngợm khi đeo chiếc vòng này.4.    Lắc tay 2 vòng cuốnVới chiếc vòng này, bạn cần đến một đoạn dây khóa kéo vừa đủ dài để có thể cuốn 2 – 3 vòng quanh cổ tay bạn.Chuẩn bị 2 sợi dây khóa kéo màu vàng đồng, dùng kéo cắt bỏ hết phần vải thừa. Tiếp đó, bạn hãy kéo phần móc khóa của 2 sợi dây về cùng một phía rồi dùng khuyên móc lại như hình. Vậy là bạn đã có chiếc vòng cuốn độc đáo rồi.

Những ý tưởng trên đây hi vọng sẽ có ích cho cảm hứng sáng tạo của bạn.Chúc các bạn thành công và có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo hơn nữa.

K.H (Depplus.vn/MASK)


Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm