4 món bánh đa nóng hổi, thơm ngon và dễ nấu

THỨ NĂM, 05/01/2017 09:00:00

 Thưởng thức bát bánh đa vừa ngon lại nóng hổi như thế này vào bữa sáng thì còn gì bằng.


Bánh đa cá

Nguyên liệu:

- Chả cá: 200 g, cá phi lê: 200 g

- Xương heo: 200 g

- Cà chua: 3 quả, dứa: ½ quả

- Hành khô: 2 củ, hành, răm: 1 ít, rau sống ăn kèm

- Bánh đa: 500 g

Bánh đa chả lá lốt

Nguyên liệu:

- Bánh đa khô hoặc ướt: 200g

- Thịt băm: 200g

- Xương cục để nấu nước dùng: 150g

- Lá lốt, hành, rau mùi, rau cần

- Gia vị

Bánh đa cua

Nguyên liệu:

- Cua đồng: 500 g

- Cà chua: 2-3 quả, khế chua: 1-2 quả, hành, răm: hành khô: 5 củ, hạt tiêu: 1 thìa nhỏ

- Ớt tươi: 1 quả; chanh tươi: 1 quả, thịt bò: 300 g, rau thơm ăn kèm

- Tôm: 200 g

- Chả mực hoặc chả cá: 200 g

- Bánh đa: 3-4 nắm

- Gia vị: bột canh, dầu ăn

Bánh đa bề bề

Nguyên liệu:

- Bề bề: 500 gr

- Bánh đa: 200g

- Cà chua: 3 quả

- Hành hoa, mùi tàu (hoặc thì là), hành khô

- Tương ớt, chanh, mắm, hạt nêm, gia vị.

 Minh Hằng / Khám phá

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm