4 bước đơn giản có ngay hoa giấy xinh thật xinh

THỨ HAI, 30/09/2013 07:00:00

Hoa giấy đẹp xinh chỉ sau 4 bước thật đơn giản, bạn tin không?


- Giấy màu (chọn màu cánh hoa có tông màu từ đậm đến nhạt)

- Keo sữa

- Dụng cụ: kéo, dụng cụ cắt cánh hoa hình giọt nước, bút chì  
 

Đầu tiên bạn cắt 3 dải giấy: mỗi dải rộng 0,6cm; dài 30cm, dán 3 dải giấy nối tiếp nhau thành dải dài. Dùng dụng cụ cắt cánh hoa hình giọt nước cắt 4 nhóm cánh hoa, mỗi nhóm có từ 12-15 cánh hoa. Có 3 nhóm cánh hoa lớn bằng nhau và 1 nhóm cánh hoa nhỏ hơn. Nếu không có dụng cụ cắt cánh hoa có thể cắt bằng kéo thông thường.

  
 Cắt đầu dải giấy bên phải 15cm làm nhụy hoa, dán những cánh hoa nhỏ chồng lên nhau, tiếp tục dán chồng các cánh hoa lớn từ tông màu đậm đến tông màu nhạt dần làm cánh hoa.

  
 Đặt cây bút chì đầu nhụy hoa và cuốn tròn theo hướng từ phải sang trái, lưu ý khi cuốn đều và chặt tay, vừa cuốn vừa cho tí keo để đảm bảo độ dính cho bông hoa.
  
 
Cuốn xong rút cây bút chì, dùng tay nhẹ nhàng tách từng cánh hoa, dán thêm hạt cúc giữa làm nhụy hoa cho nổi bật bông hoa là hoàn thành.


Với cách làm đơn giản trên, bạn tha hồ sáng tạo biến hóa những tờ giấy màu thành những bông hoa rực rỡ đầy màu sắc. Thật hay ho phải không ạ?

Thật đơn giản phải không nào, bắt tay vào làm vài bông trong thời gian rảnh nha, chúng được việc lắm đấy ạ!

Depplus.vn/MASK

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm