Thủ tướng Canada Justin Trudeau đẹp như 'nam thần' khi đến Việt Nam thế này, bảo sao hội chị em chẳng 'phát cuồng'

THỨ NĂM, 09/11/2017 17:00:00

Những ngày vừa qua, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã có một chuyến thăm chính thức Việt Nam trước khi tham gia một số hoạt động ở Tuần lễ Cao cấp APEC 2017. Ngay lập tức, hội chị em phát cuồng với vẻ ngoài không khác gì nam thần của vị thủ tướng 46 tuổi này.

Nhắc đến chính trị gia chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến những ông già đầu hói bụng phệ, nhưng Thủ tướng Canada Justin Trudeau lại là một ngoại lệ. Với vẻ ngoài điển trai, vị thủ tướng 46 tuổi này đã được Business Insider bầu chọn là một trong những chính trị gia điển trai nhất thế giới.

Hai ngày 8 - 9/11 vừa qua ông đã có một chuyến thăm ngắn ngày Việt Nam trước khi tham dự Tuần lễ Cao cấp APEC 2017. Những hình ảnh của Thủ tướng tại Việt Nam đã cho thấy Business Insider quả không nói quá.

Vẻ ngoài không thua kém bất cứ tài tử nào. (Ảnh: Giang Huy)
Nụ cười luôn thường trực trên môi vị chính trị gia trẻ tuổi này. (Ảnh: Giang Huy)
Ông Justin Trudeau trở thành Thủ tướng năm 2015, khi 44 tuổi và là Thủ tướng trẻ thứ hai trong lịch sử Canada. (Ảnh: Giang Huy)
Gia đình Trudeau là gia đình đầu tiên ở Canada có cha và con làm Thủ tướng. Cha của ông là cố Thủ tướng Pierre Trudeau. (Ảnh: Giang Huy)
Hiện tại ông Justin Trudeau tham gia nhiều hoạt động thúc đẩy vai trò của giới trẻ, bảo vệ môi trường, bình đẳng giới. (Ảnh: Hữu Khoa)
Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, ông Justin Trudeau đã gặp gỡ các vị lãnh đạo cấp cao của Việt Nam như Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch nước Trần Đại Quang... (Ảnh: Giang Huy)
Ngoài các hoạt động chính trị, ông Trudeau cũng đã xem biểu diễnVovinam, đến thăm nhà Bác Hồ... Và ở bất cứ hoạt động nào ông cũng giữ được phong độ "nam thần" và phong cách trẻ trung vui vẻ. (Ảnh: Nguyễn Đăng)
Thủ tướng Canada tại TP.HCM trong ngày 9/11 (ảnh: VnExpress)
Ông Trudeau đánh cồng tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM. (Ảnh: Hữu Khoa)
 
Huyền Trang / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm