'Người phán xử' và 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ xuất hiện trong chương trình Táo quân Tết 2018?

THỨ TƯ, 06/12/2017 14:27:00

Táo quân là một trong những chương trình được mong chờ nhất mỗi dịp cuối năm. Mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã tiết lộ với báo chí một vài thông tin đáng chú ý về nội dung của chương trình này.

Đã xong khung sườn kịch bản

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải trả lời phỏng vấn của báo chí chiều ngày 4/12. (Ảnh: Zing)

Chia sẻ với báo chí chiều ngày 4/12 vừa qua, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) cho biết, kịch bản của Táo quân 2018 đã hoàn tất phần khung sườn. Tuy nhiên, từ bây giờ cho đến khi bước vào tập, kịch bản sẽ vẫn còn sửa đi sửa lại, thêm vấn đề này, bỏ vấn đề kia… rất nhiều lần nữa mới có thể hoàn thiện được.

Năm nay, kịch bản vẫn do một nhóm chung tay viết, mỗi người sẽ phụ trách một vấn đề. 2017 là một năm có nhiều biến động xã hội nên kịch bản sẽ dày dặn và nhiều nội dung hơn so với mọi năm. Và hơn nữa, để đảm bảo tính báo chí cho Táo quân, kịch bản cũng có sự góp bút đội ngũ biên tập viên.

"Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng" sẽ xuất hiện nhưng không nhiều

Táo quân luôn là một chương trình hấp dẫn mỗi dịp cuối năm.

Với sức hút của Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng thời gian vừa qua, nhiều người dự đoán rằng Táo quân 2018 sẽ được xây dựng theo mô típ của 2 bộ phim này. Thế nhưng đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng hé lộ: “Tôi sẽ không chọn cách quảng bá phim của VFC sản xuất theo cách đấy. Nếu có thì chúng tôi chỉ đưa vào một phần với ý đồ làm nổi bật câu chuyện của Táo quân. Khán giả xem Táo quân là xem Táo quân chứ không xem phim truyền hình ở đó”.

“Chạy Táo” chỉ là tin đồn!

Về vấn đề nhạy cảm này, đạo diễn khẳng định “chạy Táo” chỉ là tin đồn. “Nhưng tôi nghĩ, khi mình hoạt động báo chí thì một thể loại chạm đến những vấn đề nhạy cảm của xã hội đương nhiên sẽ có những chuyện nọ chuyện kia. Giống như những người làm báo khác, nếu mình làm ở những mảng “nhạy cảm”, hoặc phản ánh những vấn đề tiêu cực trong xã hội bao giờ những người đó cũng bị tác động.”

Tính báo chí và đề cập đến những vấn đề nhạy cảm trong xã hội chính là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều người nghi ngờ về việc Táo quân bị cắt khi phát sóng. (Ảnh: VTV)

Anh cũng khẳng định thêm, “Sự kiên định để giữ gìn thương hiệu của chương trình đó là sự sống còn đối với ê-kíp và nhà Đài vì nếu không giữ được chất lượng thì khán giả sẽ không xem nữa…”

Sẽ có một số nhân tố mới bổ sung vào đội ngũ Táo đã quen mặt khán giả

Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc là những gương mặt thân quen suốt những năm vừa qua. (Ảnh: Dân trí)

“Về đội ngũ diễn viên, hiện chúng tôi đang casting diễn viên và cũng có tính đến yếu tố “làm mới” với việc xuất hiện những gương mặt mới tại Gặp nhau cuối năm sau 15 năm tồn tại của chương trình này.”, ý kiến của Giám đốc VFC.

Hãy cùng đón chờ xem Táo quân năm nay có gì thôi nào!

Huyền Trang / MASK Online (tổng hợp)

 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm