Nếu là một chàng trai, tôi cũng sẽ cư xử như người yêu cũ của Văn Mai Hương!

THỨ NĂM, 09/11/2017 19:00:00

Tôi tình cờ đọc được thông tin Văn Mai Hương đã chia tay anh chàng người yêu bằng tuổi sáng nay. Khi báo đài "nhao nhao" bày tỏ sự đồng cảm với cô ca sĩ sinh năm 1994, tôi lại thấy thấu hiểu nỗi lòng anh bạn trai cũ nhiều hơn. 

Chia sẻ của cô gái về một chàng trai luôn muốn giữ cô cho riêng mình, tránh xa những ánh hào quang và xô bồ náo nhiệt của sàn diễn khiến tôi nghĩ tới chính mình.

Tôi không nổi tiếng, không tài năng như Văn Mai Hương, nhưng tôi biết cảm giác được người khác ngưỡng mộ. Và chỉ cần dang tay ra, tôi có thể ôm nhiều hơn một người, và dám khẳng định rằng những cô gái như tôi nhất định đã hơn một lần xao xuyến bởi ai đó chẳng phải người đàn ông của mình. Đó là khi bạn trai tôi và chính tôi cũng không còn niềm tin vào lòng chung thủy của tôi nữa. 

Bạn trai tôi từng nói: “Không phải anh không ghen tức, nhưng anh không muốn thể hiện ra để em thấy anh yếu đuối  và sợ mất em tới mức nào.” Tôi nghĩ ai khi yêu cũng chỉ mong đối phương thuộc về mình. Bởi vậy, nếu vừa yêu Văn Mai Hương, lại vừa e ngại sự nổi tiếng của cô, chàng trai kia quanh đi quẩn lại cũng sẽ làm như thế thôi. Ai biết được, giữa chốn thị phi vốn đã lắm cám dỗ và cạm bẫy này, cô sẽ lạc vào vòng tay nào trong một phút yếu lòng? 

Có lẽ, khoảng cách lớn nhất giữa hai người họ không phải là nàng muốn hát - chàng không cho, mà là họ không đứng chung một chiến tuyến, không cùng làm việc trong một môi trường. Các bạn có thể hô hào khẩu hiệu nữ quyền, cho rằng phụ nữ nên có sự nghiệp riêng và không một ai dù là bố mẹ hay chồng con có thể ngăn cản điều đó. Tôi đồng ý. Chẳng ai có thể ngăn cản ước mơ và nỗ lực thăng tiến trong sự nghiệp của phụ nữ. Nhưng hãy đặt mình vào địa vị một người chồng để thấu hiểu cảm giác đợi vợ đi diễn thâu đêm suốt sáng, gặp những người mà anh không biết là ai, dính vào những scandal mà anh không biết đến từ đâu.

Sau chuỗi ngày dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc, những gì tôi còn nhớ được về cô ca sĩ trẻ là chiếc răng khểnh mỗi khi cô cười duyên, và giai điệu bài hát Nếu như ngày anh đến phát hành từ năm 2011. Văn Mai Hương đã hy sinh rất nhiều, như cô ấy nói. Trước khi cùng nhau vẽ nên một tình yêu ngôn tình với chàng trai này trong hơn 400 ngày, Văn Mai Hương từng có những cuộc tình khá ồn ào với Lê Hiếu, Rocker Nguyễn. Tôi nhận ra cô kín tiếng hơn trong tình cảm, có thể là trưởng thành hơn. Và có lẽ cũng đã mất rất nhiều thời gian, Hương mới có thể đưa ra quyết định đau đớn này. 

Cô chia tay không sai, theo đuổi ước mơ được là chim họa my giữa bầu trời V-biz cũng không sai. Chàng trai không muốn chia sẻ cô với công chúng không sai, “yêu em chứ không yêu công việc của em” cũng không sai. Nhưng nếu là một chàng trai, tôi cũng sẽ hành xử như người yêu cũ của Văn Mai Hương. Tôi muốn ích kỉ giữ tất cả cho riêng mình. 

Bạn trai cũ Văn Mai Hương 

Đến cuối cùng thì, đã chia tay nhau, chẳng cần biết ai sai ai đúng, chúng ta đều nhận về những niềm đau riêng.

M.A.I/ MASK online 

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm