Mẹ bầu từng chụp ảnh với 20 nghìn con ong nghẹn ngào thông báo thai nhi đã chết lưu

CHỦ NHẬT, 19/11/2017 08:30:00

Những chia sẻ đau lòng của người mẹ khiến cư dân mạng thổn thức.

Bà mẹ người Mỹ, Emily Mueller, 33 tuổi, từng vô cùng nổi tiếng với bức hình chụp với 20 nghìn con ong đậu trên bụng bầu, mới đây đã tiết lộ rằng đứa trẻ cô đang mang thai đã chết lưu vào cuối tuần trước. 

Bà mẹ người Mỹ, Emily Mueller, 33 tuổi, từng vô cùng nổi tiếng với bức hình chụp với 20 nghìn con ong đậu trên bụng bầu (ảnh: SWNS)

Emily Mueller (33 tuổi), đến từ South Akron, Ohio, Mỹ đã mang thai em bé thứ tư với chồng, anh Ryan (37 tuổi) khi chụp bức hình cùng 20 nghìn con ong nổi tiếng. Cặp đôi này là chủ của một công ty nuôi ong lấy mật với tổng cộng 1,2 triệu con ong.

Mueller chia sẻ, cô từng có cảm giác lo sợ khác lạ về sức khỏe của đứa trẻ, và điều cô sợ thật sự đã xảy ra khi đứa trẻ được nhận định là đã chết non khi sinh ra (ảnh: Facebook)

Mueller chia sẻ, cô từng có cảm giác lo sợ khác lạ về sức khỏe của đứa trẻ, và điều cô sợ thật sự đã xảy ra khi đứa trẻ được nhận định là đã chết non khi sinh ra.

Cô viết trên mạng xã hội: “Rất nhiều người mong đợi sự ra đời của con, đứa trẻ nổi tiếng chụp ảnh cùng 20 nghìn con ong từ khi còn trong bụng mẹ. Nhưng Chúa quyết định giữ con lại làm một người nuôi ong. Hãy về thiên đường với chúa nhé con trai yêu, Emersyn Jacob.”

“Rất nhiều người mong đợi sự ra đời của con, đứa trẻ nổi tiếng chụp ảnh cùng 20 nghìn con ong từ khi còn trong bụng mẹ. Nhưng chúa quyết định giữ con lại làm một người nuôi ong. Hãy về thiên đường với chúa nhé con trai yêu, Emersyn Jacob.” (ảnh: Facebook)

Emily, bà mẹ 3 con cho biết, cô đã quá phấn khích trước ngày sinh nở đứa trẻ thứ tư này tới mức hoàn toàn không để ý rằng, con trai bé bỏng chưa ra đời của cô hầu như không cử động trong bụng mẹ. Khi cô và chồng quyết định tới bệnh viện để kiểm tra tim thai, họ ngỡ ngàng và đau đớn nhận tin đứa trẻ đã chết trước ngày ra đời chỉ vài hôm. 

“Biết con đã mất, tôi như trượt xuống tận cùng của sự đau đớn. Và còn gì đau lòng hơn khi bạn phải tiêm thuốc trợ sinh, và sinh ra một đứa  trẻ đã  không còn hơi thở.”

“Tôi nghĩ là Emersyn đã mất vì máu đông, căn bệnh này cũng khiến một người họ hàng của tôi sảy thai.”

Vào tháng Tám năm nay, Emily đã trở nên nổi tiếng với bức ảnh chụp cùng 20 nghìn con ong trong thời gian mang bầu đứa con thứ tư. Emily chia sẻ rằng cô luôn cảm thấy thoải mái với những con ong. "Ong là một phần quan trọng trong cuộc sống vợ chồng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Vì vậy tôi muốn chúng có mặt trong các sự kiện lớn của tôi như trong ảnh chụp thời kỳ mang thai của tôi chẳng hạn", Emily nói.

Vào tháng Tám năm nay, Emily đã trở nên nổi tiếng với bức ảnh chụp cùng 20 nghìn con ong trong thời gian mang bầu đứa con thứ tư (ảnh: SWNS)

"Rất nhiều người nghĩ rằng tôi bị điên nhưng tôi không hề sợ lũ ong chút nào cả", Emily chia sẻ. Tuy vậy, Emily và chồng vẫn phải chuẩn bị trước buổi chụp hình bằng cách cho lũ ong ăn no để đảm bảo chúng không "gây sự" bất ngờ. Ngoài ra, Emily cũng chọn một chiếc váy dài và dày để bao phủ phần bụng cũng như chân.

 

ABC/ MASK online (theo the Daily Mail)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm