Khai thật đi các chàng, đàn ông bị ấn tượng nhất bởi điều gì trên cơ thể phụ nữ?

THỨ BẢY, 24/03/2018 10:20:00

Đàn ông bị cuốn hút bởi "ngực tấn công, mông phòng thủ"? 

Mới đây, một nghiên cứu về thu hút giới đã tiết lộ rất nhiều về sự hấp dẫn  mà đàn ông cảm nhận được từ phụ nữ. Theo đó, đàn ông Việt Nam có tỉ lệ ưa chuộng ngoại hình hơn tính cách cao nhất. Vậy điều gì ở ngoại hình phụ nữ hấp dẫn cánh đàn ông?

Trên mạng xã hội Reddit, một topic đã có từ 2 năm trước bất ngờ được “đào mộ” trở lại để kiểm chứng đâu là bộ phận mà nam giới thích nhất trên cơ thể bạn gái mình. 

Trái với suy nghĩ nhiều người rằng “đàn ông đích thực thích ngực và mông”, rất nhiều chàng trai trên trang diễn đàn này đã chia sẻ rằng họ yêu thích các bộ phận khác nhau vào những thời điểm khác nhau. 

Người dùng Xinee cho biết, bạn trai cô rất thích chạm vào xương đòn gánh của cô mỗi sáng thức dậy. Rất nhiều người cho rằng đó là một thói quen khá dễ thương ở một người đàn ông bởi nó không chỉ bao hàm những quyến rũ dục tính mà còn cho thấy sự trân trọng, che chở đối với cô gái của anh ta. 

Người dùng Chicken_Wing cho biết: “Hông, Bụng, … mấy vùng này như kiểu chỉ bạn trai mới chạm vào, tôi rất thích ý nghĩa về sự riêng tư này”

Một người dùng khác nhận được rất nhiều sự tán đồng khi cho biết anh chàng bị thu hút bởi khuôn mặt, và rằng 80% khả năng phát triển mối quan hệ dựa vào khuôn mặt của đối phương. 

Những ý kiến khác như bàn tay nhỏ nhắn của phái nữ, cơ bụng săn chắc, đuôi tóc, hay phần xương cổ cồn cũng nhận được nhiều lượt yêu thích. 

Có thể nói đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng đàn ông cảm thấy bị thu hút nhất ở điểm gì trên cơ thể phụ nữ. Tuy nhiên nếu một người đàn ông đã yêu, anh ta sẽ yêu mọi ưu cũng như nhược điểm từ cô gái. Bởi vậy nếu bạn có một gương mặt không mấy ưa nhìn, một cái trán sân bay, một vòng bụng quá khổ, … cũng đừng lo ngại gì cả. Người đàn ông yêu mọi thứ thuộc về bạn sẽ sớm xuất hiện ngay thôi.

ABC/ MASK online (tổng hợp)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm