Ivanka Trump: Từ cô tiểu thư nhà giàu thành người phụ nữ quyền lực bậc nhất trong Nhà Trắng

THỨ NĂM, 02/11/2017 10:19:00

Với tài năng và sự cố gắng của mình, Ivanka đã trở thành một người mẫu, một nhà kinh doanh, một người mẹ tận tâm và cho đến thời điểm này, cô còn là một trong những cố vấn đắc lực cho cha mình - Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Là con gái của Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng người vợ cả Ivana Trump, Ivanka Trump luôn được cha yêu thương và chiều chuộng hết mực. Dù được sống trong nhung lụa, giàu sang ngay từ trong trứng nước thế nhưng Ivanka không hề dựa dẫm, phụ thuộc vào mẹ cha. 

Ivanka Trump, cô con gái đầu tiên của ông Trump ra đời vào 30/10/1981 tại Manhattan (ảnh: Time)
Cô có một người anh, và một em trai cùng mẹ là Eric và Donald Jr. Tuy nhiên, Ivanka luôn là đứa trẻ được ôngTrump yêu thương và bao bọc nhất (ảnh: Time)
 Năm 1992, ông Donald Trump và vợ ly dị. Sau đó ông tái hôn cùng nữ diễn viên, người mẫu Marla Maples khi Ivanka mới 11 tuổi. Tuy nhiên ông vẫn luôn dành cho Ivanka sự quan tâm và yêu thương đặc biệt (ảnh: Time)
Tuy rất yêu quý Marla và em gái cùng cha khác mẹ, Ivanka vẫn không thể hoàn toàn xóa bỏ nỗi ám ảnh về cuộc hôn nhân bị phá hoại của bố mẹ mình (ảnh: Time)
Ivanka bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình từ năm 15 tuổi (ảnh: Time)
Ivanka xuất hiện như một người mẫu chuyên nghiệp trong show diễn Mugler Haute Thu - Đông năm 1991 (ảnh: Time)
Ivanka học tại Georgetown, Đại học Pennsylvania. Năm 2004, cô hoàn thành chương trình với tấm bằng chuyên ngành kinh tế.​ (ảnh: Time)
Cô vẫn tiếp tục sự nghiệp người mẫu bán chuyên của mình. Năm 2007, Ivanka xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá cho BST mới của Harper’s Bazaar (ảnh: Time)
Ivanka gặp gỡ Jared Kushner, cũng là con của một ông trùm bất động sản, vào năm 2005, và  bắt đầu hẹn hò sau đó ít lâu (ảnh: Time)
Ivanka luôn có hứng thú với công việc kinh doanh của gia đình và sớm đầu quân vào công ty của bố mình trong  năm 2005 (ảnh: Time)
Ivanka lần đầu xuất hiện trong chương trình Người tập sự cùng bố mình vào mùa thứ 5 của cuộc thi này năm 2005, sau đó trở thành một thành viên ban giám khảo từ mùa 6. (ảnh: Time)
Donald Trump cùng con gái tham gia một buổi lễ được tổ chức tại khách sạn quốc tế và tòa nhà Trump 92 tầng tại Chicago vào ngày 24/9/2008. (ảnh: Time)
Năm 2009, Ivanka xuất bản cuốn sách "The Trump Card" với những kinh nghiệm kinh doanh từ chính bản thân cô. (ảnh: Time)
 Ivanka kết hôn với Kushner vào ngày 25/10/2009. Sau khi kết hôn, cô chuyển sang đạo Do Thái theo chồng. (ảnh: Time)
Ngoài việc hỗ trợ cha trong công việc kinh doanh của gia đình, Ivanka còn cho ra đời bộ sưu tập nữ trang vào năm 2007, và ngay sau đó là dòng thời trang, thương hiệu thời trang riêng của bản thân cô. (ảnh: Time)
Ngoài công việc kinh doanh, Ivanka còn tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện, trong đó có tổ chức dành cho những trẻ em mắc ung thư. (ảnh: Time)
Năm 2011, cô con gái lớn nhà Trump mang bầu đứa trẻ đầu tiên (ảnh: Time)
Năm 2013, cô cho ra mắt  thương hiệu nước hoa của riêng mình tại thành phố New York (ảnh: Time)
Ivanka và cô con gái tới góp mặt trong một sự kiện của ông Donald Trump tại Florida (ảnh: Time)
Ivanka và chồng luôn xuất hiện rất tình tứ và thắm thiết trong mọi sự kiện (ảnh: Time)
Năm 2016, khi nhà tài phiệt người Mỹ Donal Trump bắt đầu rục rịch chuẩn bị chiến dịch tranh cử Tổng thống, Ivanka luôn xuất hiện và ủng hộ bố tại mọi sự kiện (ảnh: Time)
Ivanka và chồng con tới Nhà Trắn trong buổi đề cử nội chính tại Phòng Tổng thống, năm 2017 (ảnh: Time)
Ivanka xuất hiện tại Lễ nhậm chức Tổng thống của ông Donald Trump (ảnh: Time)
Cô con gái "rượu" nay đã trở thành trợ thủ đắc lực của ông Trump tại Nhà Trắng. Ivanka Trump gia nhập cùng chồng, Jared Kushner - người đang là cố vấn trưởng của tổng thống, trong bộ phận cố vấn của ông Donald Trumo, được quyền tiếp cận với nhiều tài liệu mật quan trọng (ảnh: Time)
Ivanka đàm thoại cùng Thủ tướng Anh, bà Angela Merkel trong phòng Nội Các trước cuộc họp với tổng thống Mỹ và các chuyên gia kinh tế (ảnh: Time)
Dù đã trở thành một người phụ nữ giàu có, quyền lực và tự lập, ông Trump vẫn luôn dành cho Ivanka một tình thương sâu sắc, và luôn gọi cô là "cô con gái bé bỏng" (ảnh: Time)
Từ tiểu thư con nhà tài phiệt, Ivanka đã nỗ lực để trở thành một người phụ nữ quyền lực và xinh đẹp, và thành công trên chính đôi chân của mình (ảnh: Time)
 
Mits/ MASK online 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm