Cười ngất với bà mẹ đang livestream bán hàng thì lăn ra ngủ 'quên trời đất'

THỨ TƯ, 08/11/2017 16:00:00

Ngày vừa qua, cư dân mạng được dịp cười vỡ bụng khi chứng kiến một bà mẹ đang livestream thì...ngủ quên mất.

Được biết, bà mẹ trẻ này hiện đang nuôi con nhỏ và làm công việc bán hàng quần áo ở nhà. Sau khi dỗ cho con ngủ, bà mẹ này định livestream bán hàng trên Facebook. Tuy nhiên chỉ 15 phút sau khi xuất hiện trên Facebook, cô đã ... lăn ra ngủ đúng nghĩa đen và chẳng còn biết khách khứa hay con cái gì nữa.

Thậm chí ngay cả khi đã livestream được hơn 2 tiếng, với rất nhiều lượt bình luận … gọi chủ shop dậy, bà mẹ trẻ vẫn không hề có dấu hiệu tỉnh giấc, và còn quấn chăn vào người ngủ say hơn.

Cư dân mạng cũng tếu táo trêu rằng: “Livestream mà ngủ quên rồi hả”, hay “Trời, cười chết với thím này”.

Người dùng Facebook Chang Ỉn cũng chia sẻ rằng: “Sau khi sinh con em cũng não cá vàng như thế này. Vo gạo xong cho vào tủ lạnh. Gần ăn thì sờ đến nồi cơm chẳng thấy nồi đâu mới nhớ ra là để trong tủ lạnh” 

Thế mới thấy các bà mẹ trẻ mỗi ngày đều phải “đánh vật” mệt mỏi và vất cả như thế nào để cho trẻ đi ngủ. Ngay cả khi con đã ngủ, mẹ vẫn phải làm rất nhiều công việc không tên phục vụ cho gia đình. Bởi vậy, xin các ông bố hãy trân trọng, thấu hiểu và giúp đỡ khi thấy chị em ngủ gật khi đang trông con bởi các bà mẹ gần như đã kiệt sức sau cả một ngày dài rồi.

 

ABC/ MASK online 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm