Bộ ảnh của cặp đôi Hà Thành quây quần cả 3 thế hệ, hai nhà thông gia cùng chụp ảnh cưới với các con

THỨ BẢY, 11/11/2017 08:27:00

Có lẽ dù có lật tung cả Hà thành lên cũng chưa từng có bộ ảnh độc nhất vô nhị như vậy.

Mới đây, trên facebook Nguyễn Anh Vũ ở Hà Nội đã đăng tải bộ ảnh cưới độc đáo có  một không hai. Ảnh cưới 3 thế hệ, 2 nhà thông gia cùng mặc trang phục cưới chụp ảnh tình cảm và hạnh phúc. 

Trong ảnh, các cô dâu chú rể đủ mọi lứa tuổi đang mặc trang phục cưới ngồi nói chuyện rất vui vẻ cùng nhau. Có thể nhận ra trong bức ảnh trên là 4 cặp đôi độ tuổi khác nhau bao gồm: bố mẹ chú rể, bố mẹ cô dâu, ông bà ngoại của cô dâu và không thể thiếu là cô dâu chú rể. Khuôn mặt ai cũng rạng ngời hạnh phúc.

Những khoảnh khắc đáng yêu... 
và tự nhiên nhất. 
Bốn nàng dâu 
Đại gia đình 3 thế hệ 
Ông bà ngoại cô dâu 
Bố mẹ chú rể 
Bố mẹ cô dâu 
Cô dâu xinh đẹp và em trai

Hẳn là để thuyết phục thế hệ “các cụ” cùng “đóng vest”, khoác lên  mình chiếc váy cô dâu tinh khôi e ấp, cặp đôi đã  tốn không ít sức lực

Chú rể Nguyễn Anh Vũ (SN 1983), anh cho biết những bức hình đầm ấm trên được chụp trong 1 buổi đi chụp ảnh cưới của 2 vợ chồng anh ở một homestay tại Sóc Sơn vào thứ 6 tuần trước. Khác với những buổi chụp hình cưới chỉ có một mình cô dâu chú rể, lại phải đầu tư nhiều về tiền bạc và thời gian như các cặp đôi khác, vợ chồng anh chọn một buổi chụp hình ý nghĩa với sự tham gia của bố mẹ 2 bên và ông bà đi cùng.

Những bức hình tuy chỉ được chụp rất  đơn giản và không chỉnh sửa cầu kì, nhưng lại khiến người xem ấm lòng bởi mối liên kết sâu sắc và ấm áp giữa các thể hệ. Họ cùng nhau dã ngoại và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, đầm ấm nhất với tư cách là một đại gia đình, chứ không còn phân chia nội ngoại.

Cô dâu và chú rể... mãi mới được chụp riêng. 

Được biết, vợ chồng anh Vũ quen nhau từ hơn 1 năm trước trong 1 lần cả hai tham gia 1 chương trình từ thiện đi Hòa Bình. Sau đó, cả hai thường chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Cho đến hè vừa rồi, họ quyết định tiến tới hôn nhân, về chung 1 nhà.

Ảnh: Nguyễn Anh Vũ

ABC/  MASK online 

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm