Xuyên Sơn Đoòng bằng lộ trình mới từ năm 2018

THỨ SÁU, 06/10/2017 10:14:00

Sau một thời gian khai thác thử nghiệm, Quảng Bình đã cho phép Oxalis đưa vào khai thác chính thức lộ trình xuyên hang Sơn Đoòng 4 ngày 3 đêm, bỏ lộ trình 5 ngày 4 đêm.

Tại buổi làm việc vào ngày 5/10 vừa qua, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả khai thác tuyến du lịch "Chinh phục Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giới" năm 2017, định hướng hoạt động năm 2018. Theo đó, tuyến du lịch này tiếp tục được du khách đón nhận và đang là tuyến du lịch hấp dẫn thu hút sự quan tâm của du khách khắp nơi trên thế giới. 

Ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình phát biểu tại buổi làm việc. (Ảnh: Quảng Bình Online)

Được biết, năm 2017, tổng số người tham gia thám hiểm hang Sơn Đoòng là 740 người, trong đó có 718 người có nộp phí; công tác quảng bá, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn mọi mặt cho du khách đều đảm bảo tốt, tất cả các tour năm 2017 đã thực hiện xong, đoàn khách cuối cùng trong năm di chuyển ra khỏi hang vào ngày 31-8.

(Ảnh: Phong Nha Explorer)

Các đại biểu cũng đã thảo luận, phân tích những ưu điểm, hạn chế cần rút kinh nghiệm nhằm giúp hoạt động khai thác tuyến du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giới” ngày càng mang tính chuyên nghiệp hơn.

(Ảnh: Vtv.vn)

Trên cơ sở phân tích những ưu điểm để phát huy, hạn chế cần rút kinh nghiệm, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, Nguyễn Hữu Hoài, đã đồng ý để Oxalis đưa vào khai thác chính thức lộ trình xuyên hang Sơn Đoòng 4 ngày 3 đêm và bỏ lộ trình 5 ngày 4 đêm từ năm 2018.

(Ảnh: Kênh 14)

Hãy đăng kí ngay từ bây giờ để có được những trải nghiệm mới lạ và tuyệt vời tại hang động lớn nhất thế giới thôi nào!

Huyền Trang / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm