Xuyên Sơn Đoòng bằng lộ trình mới từ năm 2018

THỨ SÁU, 06/10/2017 10:14:00

Depplus.vn - Sau một thời gian khai thác thử nghiệm, Quảng Bình đã cho phép Oxalis đưa vào khai thác chính thức lộ trình xuyên hang Sơn Đoòng 4 ngày 3 đêm, bỏ lộ trình 5 ngày 4 đêm.

Tại buổi làm việc vào ngày 5/10 vừa qua, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả khai thác tuyến du lịch "Chinh phục Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giới" năm 2017, định hướng hoạt động năm 2018. Theo đó, tuyến du lịch này tiếp tục được du khách đón nhận và đang là tuyến du lịch hấp dẫn thu hút sự quan tâm của du khách khắp nơi trên thế giới. 

Xuyên Sơn Đoòng bằng lộ trình mới từ năm 2018

Ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình phát biểu tại buổi làm việc. (Ảnh: Quảng Bình Online)

Được biết, năm 2017, tổng số người tham gia thám hiểm hang Sơn Đoòng là 740 người, trong đó có 718 người có nộp phí; công tác quảng bá, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn mọi mặt cho du khách đều đảm bảo tốt, tất cả các tour năm 2017 đã thực hiện xong, đoàn khách cuối cùng trong năm di chuyển ra khỏi hang vào ngày 31-8.

Xuyên Sơn Đoòng bằng lộ trình mới từ năm 2018

(Ảnh: Phong Nha Explorer)

Các đại biểu cũng đã thảo luận, phân tích những ưu điểm, hạn chế cần rút kinh nghiệm nhằm giúp hoạt động khai thác tuyến du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giới” ngày càng mang tính chuyên nghiệp hơn.

Xuyên Sơn Đoòng bằng lộ trình mới từ năm 2018

(Ảnh: Vtv.vn)

Trên cơ sở phân tích những ưu điểm để phát huy, hạn chế cần rút kinh nghiệm, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, Nguyễn Hữu Hoài, đã đồng ý để Oxalis đưa vào khai thác chính thức lộ trình xuyên hang Sơn Đoòng 4 ngày 3 đêm và bỏ lộ trình 5 ngày 4 đêm từ năm 2018.

Xuyên Sơn Đoòng bằng lộ trình mới từ năm 2018

(Ảnh: Kênh 14)

Hãy đăng kí ngay từ bây giờ để có được những trải nghiệm mới lạ và tuyệt vời tại hang động lớn nhất thế giới thôi nào!

Huyền Trang / MASK Online

Tin mới

Thời trang 'Bom sex nước Úc' Margot Robbie xinh đẹp đến nao lòng với váy áo của Gucci

'Bom sex nước Úc' Margot Robbie xinh đẹp đến nao lòng với váy áo của Gucci

7 giờ trước

Depplus.vn - Với khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình bốc lửa, nữ diễn viên Margot Robbie đang dần trở thành cái tên đình đám của Hollywood. Nhà mốt lừng danh Gucci cũng tận dụng ngay sức nóng của mỹ nhân này để "gửi gắm" những mẫu thiết kế mới nhất trên thảm đỏ các sự kiện quan trọng.

Thay 7 bộ đồ trong một sự kiện, bà xã tài tử "Deadpool" chứng tỏ gu thời trang sành điệu

Thay 7 bộ đồ trong một sự kiện, bà xã tài tử "Deadpool" chứng tỏ gu thời trang sành điệu

Thời trang 8 giờ trước

Depplus.vn - Mới đây tại sự kiện ra mắt bộ phim All I see is you, bà xã nam tài tử Deadpool - Blake Lively đã thay tới 7 bộ trang phục siêu quyến rũ và thời thượng

Được quan tâm