Ở Hà Nội thì phải nắm được những tuyến đường bị hạn chế lưu thông để phục vụ APEC 2017

THỨ TƯ, 08/11/2017 20:30:00

Để đảm bảo an ninh và an toàn giao thông cho một số hoạt động của APEC và Kỳ họp thứ 4 – Quốc hội khóa XIV, Hà Nội sẽ cấm và hạn chế ở một số tuyến đường.

Trong các ngày từ 8 - 13/11, trên địa bàn thành phố Hà Nội diễn ra một số hoạt động của năm APEC 2017 đồng thời đón nguyên thủ của các nước sang thăm chính thức Việt Nam và diễn ra Kỳ họp thứ 4 - Quốc hội khóa XIV. Vì vậy để đảm bảo an ninh, an toàn giao thông Hà Nội sẽ cấm, hạn chế ở một số tuyến đường.

Theo đó, từ 9h đến 22h các ngày 8 – 13/11, Hà Nội hạn chế đối với các xe ô tô chở hàng có khối lượng hàng hóa chuyên chở từ 500 kg trở lên; xe ô tô chở khách, xe taxi; xe ôtô cá nhân, xe mô tô (trừ các xe có phù hiệu bảo vệ, xe buýt, xe vệ sinh và xe giải quyết, khắc phục sự cố; xe chở khách tuyến cố định) ở nhiều tuyến phố trung tâm.

Trong 2 ngày 8, 9/11, các phương tiện vào trung tâm thành phố hạn chế đi qua địa bàn các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa; gồm các cầu Chương Dương, Nhật Tân theo hướng vào trung tâm thành phố.

Các tuyến đường bị hạn chế khu vực quận Ba Đình

Trong 3 ngày từ 11 đến 13/11, các phương tiện vào trung tâm thành phố hạn chế đi qua địa bàn các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, cầu Chương Dương, Nhật Tân, bao gồm: các tuyến đường Trần Duy Hưng, Đại lộ Thăng Long (phần đường tiếp giáp với trung tâm Hội nghị Quốc gia, đoạn từ Trần Duy Hưng đến Lê Quang Đạo), Đỗ Đức Dục, Miếu Đầm, Mễ Trì, Lê Quang Đạo.

Các tuyến đường bị hạn chế khu vực quận Hoàn Kiếm

Đối với ôtô tải (từ 10 tấn trở lên) từ phía Nam đi về phía Bắc thành phố được phân luồng đi theo tuyến Pháp Vân - Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ - Phúc La - Văn Phú - Lê Trọng Tấn - Tỉnh lộ 70 và ngược lại.

Các tuyến đường bị hạn chế xung quanh Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Công an Hà Nội cho biết khi gặp các xe ưu tiên đang phát tín hiệu đi làm nhiệm vụ, các phương tiện phải khẩn trương đi sát phần đường bên phải. Lái xe chủ động đi vào các các đường tránh gần nhất hoặc dừng hẳn lại nhường đường cho đoàn xe ưu tiên.

Ảnh: Tri thức trẻ 

Huyền Trang / MASK Online

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm