Ngắm nhìn bộ sưu tập cuống vé máy bay nặng 1kg của thầy giáo 9X, bạn sẽ chỉ muốn đi du lịch ngay và luôn

THỨ SÁU, 13/10/2017 13:30:00

Mới đây, bộ sưu tập 138 cuống vé máy bay của thầy giáo Tiếng Anh đã khiến cho cư dân mạng không thể không ngưỡng mộ.

Ngày nay, các bạn trẻ có rất nhiều bộ sưu tập độc đáo. Mới đây, trên một diễn đàn khá nổi tiếng của giới trẻ đã xuất hiện một bức ảnh chụp các cuống vé máy bay được xếp ngay ngắn khiến nhiều người trầm trồ. Bức ảnh này nhanh chóng nhận được lượt thích và bình luận lớn từ cộng đồng.

138 cuống vé máy bay. (Ảnh: FB Quoc Trung Tran)

Chủ nhân của những cuống vé máy bay này là anh Trần Quốc Trung, sinh năm 1991, hiện đang là giáo viên dạy tiếng Anh, sống và làm việc tại TP HCM. Anh Trung chia sẻ số lượng cuống vé hiện tại 138 trên tổng số là 142 chuyến bay. 

Chủ nhân của bộ sưu tập cuống vé máy bay, anh Trần Quốc Trung. (Ảnh: FB Quoc Trung Tran)

Gần đây, khi nhận ra sẽ không có được ngày nghỉ nào trong thời gian sắp tới nên anh đã mang số cuống vé của mình ra để ngắm cho thỏa cơn “thèm bay”. Và chính bản thân anh Trung cũng khá bất ngờ với số cuống vé lớn như vậy khi khối lượng đã lên tới 1 kg. 

Được biết, chuyến bay đầu tiên của thầy giáo Tiếng Anh này bắt đầu từ tháng 7/2012, khi anh nhận được học bổng sang Thái Lan. Một vài cuống vé khác đã bị thất lạc hoặc là hóa đơn siêu thị nên không giữ được. Điều này khiến anh khá tiếc nuối, đến mức không ngủ được. 

Số vé máy bay đã lên đến 1kg. (Ảnh: FB Quoc Trung Tran)

Anh Trung cho biết, trong tổng số các chuyến bay có 1/5 là được tài trợ, số còn lại là tự bỏ tiền ra. Tháng nào không có công việc thì anh cũng kiếm lý do để bay khắp nơi trong nước để thăm hỏi bạn bè hoặc du lịch thăm thú. Thậm chí có tháng anh còn bay tận 6 chuyến. Kể về kỉ niệm của những cuống vé máy bay này, anh Trung chia sẻ, "Có lần tôi vô tình làm đổ nước vào chúng mà khóc gần chết.” 

Vé máy bay đi Hàn Quốc - chuyến đi mới nhất của anh Trung. (Ảnh: FB Quoc Trung Tran)

Cảm giác được ngồi trên máy bay, được gặp gỡ và đi chơi cùng bạn bè khiến anh Trung cảm thấy thú vị. Thầy giáo này cũng tự nhận mình 'nghiện' bay, nhưng ở mức độ vừa phải và có thể kiểm soát được. Thực hiện nhiều hành trình bay như vậy, thầy giáo 9X cho biết điều đó không làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống. "Nếu có ảnh hưởng thì chỉ là ảnh hưởng tích cực thôi. Bố mẹ tôi luôn ủng hộ, miễn không làm gì xấu là được", anh Trung cho hay.

Một số hình ảnh trong chuyến đi Hàn Quốc của thầy giáo có sở thích sưu tập cuống vé máy bay. (Ảnh: @mr.cua157)

Sau khi chia sẻ tấm hình chụp hàng trăm cuống vé lên mạng xã hội, đã có khá nhiều bình luận từ cộng đồng. Bên cạnh những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ, nhiều người cho rằng anh thích thể hiện, thích khoe mẽ nhưng anh bày tỏ không hề có mục đích như vậy nên lựa chọn cách im lặng tiếp tục công việc của mình, tiếp tục kiếm tiền để bay.

An / MASK Online

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm