Massage bằng dao chặt thịt có 1 – 0 – 2 ở Đài Loan

THỨ NĂM, 14/09/2017 14:53:00

Bạn đã từng nghe đến dịch vụ massage bằng dao chưa? Nếu có dự định du lịch đến Đài Loan hãy thử qua loại hình mát xa thú vị này nhé.

Một trong những điều bạn nên thử khi du lịch Đài Loan là massage. Đài Loan là một vùng đất khá nổi tiếng với những loại hình massage khác nhau và vô cùng đặc sắc như massage chân, massage tai, massage đá nóng… 

Massage chân ở chợ đêm Đài Loan. Ảnh: megafun.vn

Massage tai. Ảnh: megafun.vn

Trong số đó có một loại hình massage cực kì đặc biệt là massage bằng dao chặt thịt. Chỉ nghe qua thôi cũng đã khiến nhiều người nghi ngờ về mức độ an toàn của loại hình massage này. Nhưng hãy yên tâm, bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái và thư giãn sau khi trải nghiệm dịch vụ khá hút khách này ở Đài Loan.

Massage bằng dao chặt thịt. Ảnh: tuoitre.vn

Massage bằng dao là một liệu pháp cổ truyền có từ hơn 2000 năm trước ở Trung Quốc. Đương nhiên nhân viên massage không đánh trực tiếp bằng dao mà họ sẽ trải khăn hoặc tấm vải mỏng che kín da của khách hàng trước khi massage. Hơn nữa, những chiếc dao cũng được thiết kế riêng biệt và rất an toàn. 

Điều khiến du khách yếu tim có thể hoảng sợ là những tiếng “bóp” từ mỗi lần băm. Chúng được giải thích là tiếng của “năng lượng xấu” từ chính du khách thoát ra.
 

Điều khiến du khách yếu tim có thể hoảng sợ là những tiếng “bóp” từ mỗi lần băm. Ảnh: tuoitre.vn

Cô Hsiao Mei Fang, chủ sở hữu Trung tâm Nghệ thuật Liệu pháp dùng dao cổ xưa, ở Đài Bắc, Đài Loan đã áp dụng kỹ thuật kỳ lạ này trong hơn 13 năm.  Theo cô "việc mát xa bằng dao làm thay đổi năng lượng bên trong cơ thể và giúp chúng ta thoải mái hơn. Nhiều người nghĩ rằng họ chỉ tìm đến dịch vụ này cho vui, nhưng sau khi được trải nghiệm, họ đều ấn tượng và giới thiệu bạn bè của họ đến với chúng tôi."

Giá của mỗi lần thực hiện maasage bằng dao là khoảng hơn 38 USD (gần 900.000 VNĐ). Ảnh: tuoitre.vn

 

Chím / MASK Online (Tổng hợp)

 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm