'Giật mình' với sự thật đằng sau những chiếc chăn trên máy bay

THỨ TƯ, 25/10/2017 19:00:00

Mới đây, trong một nội dung thảo luận trên Reddit, các tiếp viên hàng không đã tiết lộ lí do khiến cho bạn sẽ không bao giờ sử dụng chăn hàng không trên máy bay nữa

Máy bay thường rất lạnh cho nên các hãng hàng không cung cấp chăn để hành khách có thể giữ ấm và ngủ, đặc biệt là trên các chuyến bay qua đêm. Chăn được bọc túi nhựa và đặt trên ghế cùng với một chiếc gối nhỏ ngay khi bắt đầu chuyến bay. Trông có vẻ rất sạch sẽ, tuy nhiên hành khách có thể sẽ muốn hủy bỏ chuyến bay của mình hoặc tự mang chăn đi du lịch khi biết được sự thật đằng sau những chiếc chăn. 

(Ảnh: Getty Images)

Một tài khoản trên trang mạng xã hội Reddit, 'mehow44', đã viết: "Tôi là một tiếp viên hàng không và đang làm việc cho Southwest. Chăn và gối ư? Yeah, sau mỗi lần sử dụng, chúng được gấp lại và nhét vào trong các thùng giữa các chuyến bay." Điều này đồng nghĩa với việc những chiếc chăn trên máy bay sẽ không bao giờ được giặt dù không ít lần có hành khách vô ý làm đổ thức ăn hoặc dây bẩn lên đó.

(Ảnh: Getty Images)

Một tiếp viên hàng không khác, Sara Keagle, khẳng định điều này với tờ Huffington Post. Người này cũng cho biết, những chiếc chăn được giặt sạch chỉ được cung cấp cho những chuyến bay đầu tiên trong ngày. Sau đó các tiếp viên gấp lại và sử dụng lại. 

(Ảnh: Getty Images)

Cũng trong chủ đề thảo luận về bí mật máy bay trên Reddit, một người dùng đã viết: Nếu như bạn không thể thoát khỏi một đứa trẻ khó chịu, bạn có thể giảm bớt điều đó bằng cách chọn một chỗ cách xa nhất trên máy bay.

(Ảnh: Getty Images)

Ngoài ra, phi công và tiếp viên cũng có những kí hiệu nhất định để ra hiệu cho nhau để tránh việc hành khách có thể hiểu câu chuyện của họ. Thậm chí có cả 1 từ dùng để diễn đạt trong trường hợp trên máy bay có người chết. 

An / MASK Online (Theo Express)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm