Du lịch một mình vẫn chụp hình được với những cách đơn giản không ngờ

THỨ TƯ, 13/09/2017 06:15:00

Depplus.vn - Du lịch một mình, tại sao không thử khi mà đến việc chụp hình cho mình, bạn cũng có thể làm được.

Xu hướng đi du lịch một mình để có thể cảm nhận cuộc sống trong thế giới xung quanh theo cách riêng đang được nhiều người yêu thích. Ngoài việc ăn gì ở đâu khi đi du lịch một mình thì việc làm sao để chụp ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình của bạn cũng là điều nhiều người quan tâm. Bạn hãy thực hiện việc đó theo những cách đơn giản được gợi ý dưới đây để chuyến du lịch một mình vẫn hoàn hảo như khi đi nhóm đông người.

Sử dụng chân máy và bộ hẹn giờ

Đây có lẽ là cách phổ biến nhất với những người đi du lịch một mình. Nếu chuẩn bị chân máy và máy ảnh có chế độ hẹn giờ thì bạn có thể chụp ảnh chính mình ở bất cứ đâu. Nhớ là nên học cách sử dụng thành thạo chế độ hẹn giờ và chọn góc chụp ưng ý nhất trước khi có những shoot hình thật sự.

Du lịch một mình vẫn chụp hình được với những cách đơn giản không ngờ

Ảnh: van.vn

Nhờ người lạ trên đường

Bạn cũng có thể nhờ người không quen biết đang ở cùng địa điểm bạn muốn chụp hình. Chất lượng bức ảnh được chụp hộ không thể chắc chắn đẹp như ý bạn nhưng nhờ người lạ chụp cũng là cách đơn giản nhất để lưu giữ khoảnh khắc tại thời điểm đó.

Du lịch một mình vẫn chụp hình được với những cách đơn giản không ngờẢnh: yahoo.com

Hướng dẫn viên du lịch hoặc nhân viên khách sạn

Một hướng dẫn viên du lịch hay một nhân viên khách sạn chắc chắn sẽ biết rõ hơn bạn đâu là địa điểm chụp ảnh đẹp nhất ở nơi bạn đang đến. Hãy nhờ họ chỉ dẫn và giúp chụp cho bạn  những tấm hình ưng ý.

Du lịch một mình vẫn chụp hình được với những cách đơn giản không ngờẢnh: vasi.net

Cài đặt Camera360 Ultimate

Bạn hãy cài đặt Camera360 Ultimate trong máy điện thoại. Camera này có chế độ hẹn giờ và các tính năng chỉnh sửa đủ để bạn có thể tự hẹn giờ, tạo dáng và chọn góc chụp đẹp nhất mà không cần có người giúp đỡ.

Du lịch một mình vẫn chụp hình được với những cách đơn giản không ngờ

Ảnh: ivivu.com

Maika / MASK (tổng hợp)

Tin mới

Đẹp + Những hiện tượng mạng Việt Nam bỗng nổi như cồn chỉ sau một đêm

Những hiện tượng mạng Việt Nam bỗng nổi như cồn chỉ sau một đêm

9 giờ trước

Depplus.vn - Chỉ sau một đêm, họ nổi tiếng rần rần, trở thành tâm “bão” trên mạng xã hội, thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ bởi nhiều lí do dở khóc dở cười.

Đông Hà Nội: Chưa bao giờ hết gây thương nhớ

Đông Hà Nội: Chưa bao giờ hết gây thương nhớ

Du lịch 11 giờ trước

Depplus.vn - Hà Nội mùa nào cũng đẹp. Nhưng chỉ có mùa Đông mới đem lại cho Hà Nội đủ những nét tình, thơ và duyên. Vì vậy mà Đông Hà Nội chưa bao giờ hết gây thương nhớ...

Được quan tâm