Dự án 'Việt Nam sau tay lái': Việt Nam chưa bao giờ thân thương đến thế!

THỨ NĂM, 07/12/2017 07:15:00

Chắc chắn nhiều người đã quá quen thuộc với tranh vẽ tường. Nhưng dự án 'Việt Nam sau tay lái' sẽ mang đến cho bạn một Việt Nam hoàn toàn khác ở Hà Nội và Tp.HCM. 

Những ngày gần đây, những góc phố của Hà Nội và Sài Gòn như được khoác lên một chiếc áo mới, rực rỡ sắc màu nhưng cũng không kém phần thân thương. Với những hình ảnh quen thuộc của ký ức, người dân đô thị lại tìm thấy đâu đó những hạnh phúc quen thuộc rất đỗi bình dị giữa cuộc sống bề bộn. 

"Một, hai, hít thở nhịp nhàng - Thể thao sáng sớm rộn ràng thủ đô"
 
"Bánh đa thêm chút cua đồng - Bà con cô bác ấm lòng no nê"

Không còn ồn ào náo nhiệt, không còn khói bụi, những mảng tường ẩm mốc cũ kĩ bỗng nhiên bừng sáng với về một Hà Nội thân quen từ trong tiềm thức hay một Sài Gòn sống chậm hơn hẳn mà bạn đã biết. 

Những hình ảnh được chụp ở Hà Nội. (Ảnh: Tuấn Hà)

Từ không gian đầu liễu rủ xanh mướt ven Hồ Gươm của "Một sớm Hà Nội", đến những "hàng quán Thủ đô" mang phong vị đất Bắc tinh tế, khó quên... Từ "hột vịt lộn, hột vịt dữa, trứng cút lộn" đến "Sài Gòn lúc nắng lúc mưa" đặc trưng... Tất cả đều khiến nhiều người cảm thấy nao lòng. 

Dự án "Việt Nam sau tay lái". (Nguồn: Brands Vietnam)

Được biết, những hình ảnh đẹp này được vẽ dựa trên ý tưởng sáng tạo của 8 nghệ sỹ trẻ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong khuôn khổ của dự án "Việt Nam sau tay lái". Cùng xem lại những hình ảnh bình dị, thân quen ghi được sau tay lái GrabBike, để thêm yêu Việt Nam từ những điều giản dị:

<video 1>

MV Việt Nam sau tay lái. (Nguồn: Grab)

Chím/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm