Choáng ngợp trước vẻ đẹp bãi biển đỏ ở Trung Quốc khi thu sang

THỨ BA, 12/09/2017 07:30:00

Bãi biển đỏ, Red Beach nằm ở thành phố Bàn Cẩm, tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc.

Là một trong những khu vực được cho là bí ẩn nhất trên trái đất, vì thế nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch Trung Quốc và từ khắp nơi trên thế giới vào tháng 9,10 hàng năm.

Tên gọi Red Beach bắt nguồn từ cảnh tượng ngoạn mục mỗi khi thu sang, khi mà toàn bộ khu rừng ngập mặn phủ một màu đỏ, kéo dài xa tít tận chân trời. Đây là khu rừng bảo tồn, là nơi trú ngụ của một hệ sinh thái động thực vật phong phú, trong đó nổi bật nhất là loài cỏ đỏ có tên gọi là sueda.

Ảnh: feel-planet.com

Sueda bắt đầu mọc và phát triển trong thời gian tháng 4 hoặc tháng 5 và vẫn giữ sắc xanh lá cây trong suốt mùa hè. Sau đó, sueda chuyển dần sang màu tối hơn, từ hồng nhạt sang tím rồi đỏ tạo nên một cảnh tượng đặc biệt hiếm có.

Ảnh: goodaylee.tistory.com

Ảnh: goodaylee.tistory.com

Ảnh: pinterest.com

Ảnh: absolutechinatours.com

Nơi đây được coi là vùng đất ngập mặn lớn và được bảo vệ tốt nhất trên thế giới. Chính vì vậy, nơi đây còn tập trung một số lượng các loài chim hoang dã về trú ngụ. Đây là một môi trường sống quan trọng và là một trạm dừng chân lý tưởng cho các loài chim di cư trên tuyến đường từ khu vực phía đông châu Á đến Australia. Ước tính có 260 loài chim và 400 loại động vật hoang dã sinh sống.

Ảnh: youtube.com

Ảnh: pinterest.com   

Ảnh: absolutechinatours.com

Maika / MASK online (tổng hợp)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm