7 loại hành khách là nỗi kinh hoàng trên mọi chuyến bay

CHỦ NHẬT, 29/10/2017 20:05:00

Dưới đây là 7 loại hành khách khiến cho bất kì ai cũng cảm thấy ngao ngán khi chẳng may đi cùng chuyến với họ. 

1. Kẻ hay tán tỉnh

(Minh họa: Emi Tulett)

Chẳng ai ưa thích những kẻ hay tán tỉnh hay trêu ghẹo người khác cả, cho dù ở bất cứ nơi công cộng nào. Và khi bạn vừa kết thúc chuyến bay sau 12 giờ đồng hồ mà lại gặp những kẻ vô duyên như thế thì thực sự thảm họa.

2. Bố mẹ không quan tâm đến con cái

(Minh họa: Emi Tulett)

Việc quan tâm và nhắc nhở con cái về ý thức nơi công cộng là điều mà mỗi người làm cha, làm mẹ cần lưu ý. Trên mỗi chuyến bay, nếu bạn không để ý đến con, mặc kệ con mình nghịch ngợm, quậy phá ồn ào thì bạn đã vô tình gây phiền hà đến người khác.

3. Người yêu cầu cao trong ăn uống

(Minh họa: Emi Tulett)

Thực tế là các tiếp viên hàng không không phải là người pha chế chuyên nghiệp và họ chỉ có thể phục vụ những bữa ăn giống nhau cho mọi người. Tuy nhiên có những hành khách luôn đòi hỏi mình phải hơn người khác hoặc các tiếp viên phải thỏa mãn yêu cầu của họ với những món đồ uống phải pha chế phức tạp. 

4. Người nói nhiều hoặc gây ồn ào

(Minh họa: Stewart Scott-Curran)

Việc giữ ý thức trong lời nói khi tham gia mỗi chuyến bay cũng như các phương tiện công cộng là điều rất cần thiết. Chắc chắn ai cũng thấy bực bội và phiền hà với người nói nhiều, đặc biệt khi đó lại là người ngồi cạnh bạn trên chuyến bay. Thậm chí, nếu người đó liên tục nói chuyện điện thoại hay nói tục, bạn sẽ càng khó chịu hơn.

5. Người say xỉn

(Minh họa: Stewart Scott-Curran)

Trên mỗi chuyến bay, nếu gặp phải người say vì uống nhiều rượu hay bia, bạn sẽ thấy đúng là thảm họa. Có ai lại chịu nổi khi ngồi bên cạnh một người say xỉn trong khoảng thời gian khá dài? Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến những hành khách mà còn ảnh hưởng đến cả nhân viên trên máy bay.

6. Người đá chân vào ghế

(Minh họa: Stewart Scott-Curran)

Hãng cung cấp dịch vụ du lịch The Expedia đã thu thập ý kiến phản hồi từ 1.005 người Mỹ 18 tuổi trở lên. Theo đó, 64% hành khách được hỏi thể hiện sự khó chịu với những người đá vào ghế trên máy bay.

7. Người thờ ơ với các cảnh báo an toàn

(Minh họa: Emi Tulett)

Các tiếp viên hàng không cũng thường cảm thấy không hài lòng với hành khách của mình, bởi 42% người Mỹ hiếm khi quan tâm tới phần hướng dẫn an toàn bay, 15% hành khách không tắt điện thoại hoặc chuyển sang chế độ máy bay như yêu cầu.

An / MASK Online 

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm