5 bí kíp để ‘săn’ được vé máy bay giá rẻ

THỨ BẢY, 30/09/2017 10:00:00

Depplus.vn - Tiết kiệm chi phí du lịch bằng ‘săn’ vé máy bay giá rẻ luôn là môt cách hữu dụng cho nhiều người. Dưới đây là những bí kíp sẽ giúp bạn đạt được điều này.

1. Theo dõi thông tin từ các hãng hàng không

Muốn biết được khi nào các hãng hàng không có các đợt khuyến mãi thì bạn phải theo dõi thông tin từ các hãng này. Có khá nhiều cách. Bạn có thể  truy cập website hoặc fanpage chính thức của các hãng hàng không. Bạn cũng có thể đăng kí nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng này qua mail. Và còn một cách nữa là bạn cũng có thể nhờ người quen làm ở đại lí vé máy bay thông báo khi có khuyến mãi. 

5 bí kíp để ‘săn’ được vé máy bay giá rẻ
5 bí kíp để ‘săn’ được vé máy bay giá rẻ
Website và fanpage của hãng hàng không Vietnamairline.

2. Có máy tính được trang bị đường truyền internet đủ tốt

Ngày này, hầu hết các bạn sẽ “săn” vé máy bay online. Chỉ cần truy cập vào website của hãng hàng không và đăng kí là bạn đã có thể dễ dàng có vé. Tuy nhiên vào những giờ vàng săn vé, khi mà nhiều người cùng truy cập vào website cùng một lúc thì việc quá tải là chuyện bình thường. Lúc đó đường truyền internet tốc độ cao nhà bạn sẽ phát huy tác dụng. Hãy sử dụng các trình duyệt tốt như Firefox, Google Chrome,... để truy cập. Nếu website của hãng quá tải, bạn không thể vào được, đừng nản lòng, hãy F5 liên tục, mở nhiều trình duyệt để có thể "bao vây" mọi phía.

5 bí kíp để ‘săn’ được vé máy bay giá rẻ

(Ảnh: PC World VN)

3. Chuẩn bị tất cả các thông tin cần thiết

Hãy chuẩn bị chính xác tất cả các thông tin cần thiết trước khi săn vé. Email, số điện thoại, ngày sinh và tên là 4 thông tin quan trọng nhất bạn phải chú ý và điền chính xác nhất. Để tiết kiệm thời gian mà vẫn hoàn thiện đúng nhất các thao tác, các bạn chỉ cần điền những ô nào có đánh dấu “*” tức là ô bắt buộc khi điền thông tin cá nhân, bỏ qua các ô không có dấu "*". 

5 bí kíp để ‘săn’ được vé máy bay giá rẻ

(Ảnh: Báo mới)

4. Hãy lựa chọn giá vé linh hoạt

Bạn nên đặt càng sớm càng tốt, còn nếu muộn hơn thì đành chấp nhận giá vé không phải là rẻ nhất. Nếu đi cùng nhóm bạn mà không thế nhanh tay đặt được loại vé giá rẻ nhất thì bạn cũng đừng vội thất vọng. Hãy thử đặt cho một vài người trước theo số lượng giảm dần.

5. Có thẻ thanh toán quốc tế và còn tiền

Bạn đã check được vé và đến bước cuối cùng là thanh toán nhưng? Bạn không có thẻ Visa, Master card hoặc thẻ của bạn hết tiền! Vậy là xong rồi bạn đã bị lỡ mất cơ hội săn vé máy bay giá rẻ rồi đó. Chính vì vậy nếu muốn săn vé thì điều tối quan trọng là phải luôn có trong người thẻ Visa Debit và Master Debit của các ngân hàng trong toàn quốc để thanh toán nhé! 

5 bí kíp để ‘săn’ được vé máy bay giá rẻ
(Ảnh: VTC 365)

Hi vọng rằng các bạn sẽ có những chuyến du lịch vui vẻ và tiết kiệm với những bí kíp trên!

Chím / MASK Online

Tin mới

Thời trang Cô gái ăn mặc hở hang tại sự kiện EDM: văn hóa Rave hay chỉ thuần túy là phản cảm

Cô gái ăn mặc hở hang tại sự kiện EDM: văn hóa Rave hay chỉ thuần túy là phản cảm

25 phút trước

Depplus.vn - Cuối tuần vừa qua, tại sân vận động Mỹ Đình đã diễn ra sự kiện EDM với sự góp mặt của DJ danh tiếng Tiesto.

Diện cả cây đỏ và bị cư dân mạng đem ra chế ảnh nhưng mấy ai biết Hồ Quỳnh Hương mặc rất chuẩn trend đấy!

Diện cả cây đỏ và bị cư dân mạng đem ra chế ảnh nhưng mấy ai biết Hồ Quỳnh Hương mặc rất chuẩn trend đấy!

Thời trang 1 giờ trước

Depplus.vn - Set đồ đỏ rực rỡ mới đây của Hồ Quỳnh Hương bị cư dân mạng chê tơi tả và cho ra đời hàng loạt bức ảnh chế nhưng nếu để ý thì bạn sẽ nhận ra nữ ca sĩ đã mặc rất chuẩn xu hướng Thu Đông 2017.

Được quan tâm