10 bí kíp để có được những bức hình đẹp 'không góc chết' khi đi du lịch

THỨ TƯ, 15/11/2017 09:55:00

Một trong những mục đích du lịch của nhiều người chính là có được những bức hình check-in sống ảo xinh đẹp. Nhưng không phải lúc nào bạn đồng hành của bạn cũng là người chụp 'có tâm'. Hãy lưu ngay 10 bí kíp này về để chuyến du lịch trọn vẹn hơn và khiến hội ở nhà thèm thuồng nhé!

Làm sao để cao hơn? Người chụp phải cúi xuống và hất máy ảnh từ dưới lên nha.

Bạn luôn không hài lòng với khuôn mặt bánh bao của mình? Hãy nhớ chụp từ trên cao, giữ mặt hơi nghiêng một chút và chỉ để mắt hướng lên phía máy ảnh thôi nhé!
Cách giúp che đi cơ thể không chuẩn mẫu của bạn ư? Nhất định phải chụp nghiêng. Nhưng cách này sẽ khá bất lợi cho những cô nàng "màn hình phẳng". Vì vậy cũng đừng nghiêng quá!
Còn bắp tay hơi to thì phải duỗi ra nhé!
Nguyên tắc không bao giờ được quên: Khi selfie, người cầm máy ảnh mặt sẽ to. Cho nên đừng bao giờ nhận nhiệm vụ cầm máy selfie nha.
Chụp ở những nơi ánh sáng không đủ tốt thì đừng chụp bằng camera thường. Các app chỉnh sửa ảnh như Cam360, VSCO hay Analog... bắt sáng tốt hơn và có cân bằng sáng đấy!
Phải bắt người đi cùng nháy máy liên tục để chọn được bức hình ưng ý. Giữa một "rừng" ảnh xấu nhất định sẽ có một cái xinh đẹp.
Nếu chụp được quá nhiều ảnh đẹp mà không muốn bỏ cái nào thì ghép lại thành như thế này nhé!
Muốn sang chảnh thì phải hơi ngẩng cao đầu lên. Quan trọng là người chụp phải biết nắm bắt khoảnh khắc nữa. 
Cuối cùng là ảnh tự nhiên bao giờ cũng gây thích thú hơn. Cho dù bạn có tạo dáng như thế nào đi nữa thì những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tự nhiên của bạn cũng dễ thương hơn bao giờ hết. 
 
Ảnh: Naka.com
An / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm