Tiếp nối Kylie Jenner, Gigi Hadid "bắt tay" với Maybelline cho ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm của riêng mình

THỨ HAI, 09/10/2017 11:40:00

Depplus.vn - Chỉ vừa mới hoàn thành 3 mùa hợp tác cùng nhà thiết kế Tommy Hilfiger, Gigi Hadid đã vội vã quay trở lại "chiếm lấy" diễn đàn thời trang khi công bố hợp tác cùng hãng mỹ phẩm bình dân Maybelline

Thông tin này chỉ vừa được công bố trên Instagram chính thức của cô nàng chân dài kiêm nhà thiết kế tiềm năng này vào chiều ngày 08/10. 

Gigi Hadid không phải là cái tên xa lạ với những người hâm mộ Maybelline. Từ năm 2015, "IT girl" của làng mốt thế giới đã giành được hợp đồng quảng cáo triệu đô với hãng mỹ phẩm Mỹ. Bản hợp đồng này đã đem lại thu nhập "khủng" cho Gigi - 9 triệu đô, bên cạnh các hợp đồng quảng cáo của Tommy Hilfiger, Versace hay Topshop.

Tuy nhiên đây mới là lần đầu tiên "nàng thơ" của Zayn Malik trực tiếp bắt tay vào thiết kế một bộ sưu tập riêng cho mình với Maybelline. Theo hình ảnh được cô nàng "nhá hàng" trên Instagram, có vẻ như Gigi chịu ảnh hưởng khá nhiều từ một "hot girl" khác là Kylie Jenner. Tông màu chủ đạo Gigi x Maybelline thiên về nude, khá tương đồng với các sản phẩm mỹ phẩm của cô em út nhà Kardashian từng "làm mưa làm gió" trước đó.

Tiếp nối Kylie Jenner, Gigi Hadid

Gigi Hadid hào hứng thông báo sự kết hợp của cô nàng với Maybelline trên Instagram của mình (ảnh: Instagram Gigi Hadid)

Hẳn nhiên không mấy người cảm thấy bất ngờ vì sự cộng tác này. Gigi luôn được biết đến như một nhà tiên phong năng nổ trong mọi lĩnh vực, từ sàn diên thời trang tới mỹ phẩm - như mốt son môi xám mà Hadid mới lăng xê gần đây chẳng hạn.

Tiếp nối Kylie Jenner, Gigi Hadid

Gigi Hadid cá tính với son xám (Ảnh: Getty Images)

Chân dài nhà Hadid đồng thời cũng là một fan hâm mộ của hãng mỹ phẩm bình dân Maybelline. Theo tiết lộ từ tạp chí thời trang Glamour, cô nàng chọn thỏi son màu nâu nude tên Toast của hãng mỹ phẩm này - được cho là bản dupe hoàn hảo có giá 6$ (tương đương 132.000 VNĐ) của son Kylie màu Exposed. 

Tiếp nối Kylie Jenner, Gigi Hadid

(Ảnh: Instagram Maybelline)

Phải chăng Gigi đã từng hé mở về sự hợp tác giữa hai bên từ một năm trước? Hay chỉ đơn giản là cô nàng thật sự thích hãng mỹ phẩm drugstore hơn là dòng son hot nhất năm Kylie?

Siz/ MASK online (theo Glamour)

Tin mới

Ẩm thực Mực xóc tỏi ăn bao nhiêu cũng không đủ

Mực xóc tỏi ăn bao nhiêu cũng không đủ

11 giờ trước

Depplus.vn - Bữa cơm tối nhà bạn sẽ trở nên hấp dẫn và ngon hơn nhiều khi có thêm món mực xóc tỏi.

Từ Kimsiêu vòng 3' đến Batman: Những người tuyết độc đáo nhất trên thế giới

Từ Kimsiêu vòng 3' đến Batman: Những người tuyết độc đáo nhất trên thế giới

Du lịch 12 giờ trước

Depplus.vn - Mùa đông đến mang theo những trò nghịch ngợm cho nhiều người mà một trong số đó là đắp người tuyết. Và những người này đã không bỏ lỡ cơ hội thỏa sức sáng tạo với hình thù người tuyết không thể nào độc đáo hơn. Từ Kim siêu vòng 3 đến Batman, tất cả đều trở thành hình mẫu người tuyết lý tưởng.

Được quan tâm