Rụng sạch mi thật lại còn nhiễm trùng mí mắt - Lời cảnh tình cho chị em khi đi nối mi

THỨ BA, 05/09/2017 19:30:00

Depplus.vn - Một người phụ nữ đã bị rụng sạch lông mi chỉ vì quá lạm dụng việc nối mi khiến cho đôi mắt và hàng lông mi của cô bị nhiễm trùng nặng.

Thực tế, nối mi là một trong những quy trình làm đẹp của phái nữ và được rất nhiều chị em ở các độ tuổi khác nhau ưa chuộng. Do đó, ngày nay nối mi đã dần trở thành một trong những dịch vụ "ăn nên làm ra" ở rất nhiều salon hay thẩm mỹ viện.

Nhưng để có một hàng lông mi đẹp không phải điều dễ dàng, bạn cần tìm hiểu nguồn gốc của sản phẩm và uy tín của nơi trực tiép tiến hành găn mi giả. Nếu không tuân thủ những điều đó, bạn sẽ có nguy cơ gặp phải những sự cố nguy hiểm đến đôi mắt.

Mới đây, một cô gái từng sử dụng rất nhiều lần phương pháp nối mi đã phải đến cầu cứu tại thẩm mỹ viện Emmaculate Beauty ở Thành phố Perth - Úc, do gặp vấn đề về mắt. Ngay sau đó, trên trang Facebook cá nhân Emma Dhanjal - một chuyên gia làm đẹp và chủ tiệm thẩm mỹ Emmaculate Beauty đã đưa ra những cảnh báo cho những khách hàng của mình sau khi chứng kiến trường hợp của cô gái trẻ.

 

Cô gái trẻ đã phải bỏ lại bộ lông mi của mình sau khi tiến hành nối mi tại nơi không có uy tín 

Theo lời của Emma, cô gái trẻ đã đến thẩm mỹ viện của mình để thực hiện nối mi cho ngày sinh nhật của cô vào cuối tuần. Tuy nhiên Emma đã không thể thực hiện theo yêu cầu của cô gái, vì khi tháo những sợi lông mi cũ đã nối ra thì toàn bộ phần mắt và mi của cô đã bị sưng và bị nhiễm trùng ở mức độ nặng.

Không chỉ rụng lông mi mà mí mắt của cô gái cũng bị sưng và viêm nhiễm. Sau đó, Emma đã khuyên cô đi khám để điều trị nhiễm trùng mắt.

Cùng với những lời cảnh báo, Emma Dhanjal đã chia sẻ một loạt các hình ảnh về hàng mi và đôi mắt của cô gái trẻ khiến  nhiều người phải rùng mình.

Những sợi mi nối cũ đã được Emma tháo ra 

Emma cũng chia sẻ: "đôi lông mi của cô ấy khó có thể tồn tại được, nhưng cũng đừng vì thế mà lo sợ. Chỉ cần bạn nghiên cứu trước một cách kĩ càng và lựa chọn nơi làm tốt thì bạn sẽ có hàng mi đẹp mà không gây tổn hại gì"

Minh Tuyến / Theo MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm