Rạng ngời đón Thu với bộ trang điểm mới cực sành điệu của ELF mà giá chỉ 500 nghìn

THỨ BA, 12/09/2017 09:47:00

Depplus.vn - Hãng mỹ phẩm bình dân E.F.F "trình làng" bộ sưu tập mới tại Tuần lễ thời trang New York. Tuy vẫn giữ tiêu chí "ngon-bổ-rẻ", song BST vẫn gây nức lòng các chị em bởi những sắc màu sành điệu, hợp mốt hơn nhờ kết hợp với nhà tạo mẫu danh tiếng Christian Siriano.

E.L.F. nổi tiếng là một nhãn hàng mĩ phẩm bình dân với tiêu chí “ngon - bổ - rẻ” nhưng chất lượng lại không hề thua kém bất kỳ nhãn hàng cao cấp nào. Với tiêu chí phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người, E.L.F đã được nhiều tạp chí danh tiếng trên thế giới bình chọn là thương hiệu được yêu thích nhất. Các hot blogger cũng đánh giá rất cao sản phẩm của E.L.F. Đó chính là minh chứng cho thấy các sản phẩm của E.L.F không chỉ rẻ mà còn tốt.

Tại tuần lễ thời trang New York Xuân/Hè 2018 vừa qua, E.L.F đương nhiên cũng không bỏ lỡ cơ hội quảng bá những sản phẩm mới của mình khi kết hợp cùng với bộ sưu tập của NTK nổi tiếng Christian Siriano. 

Cả 5 bộ sản phẩm mới trong bộ sưu tập này đều được lấy cảm hứng từ chính bộ sưu tập của Siriano và sử dụng trong show trình diễn của nhà mốt này. Các bộ sản phẩm vẫn nối dài phong cách màu sắc đa dạng trứ danh của E.L.F, song đã mở rộng thêm nhiều tone màu phù hợp với nhiều màu da hơn. Và như thông lệ, BST mới vẫn theo đuổi tiêu chí: Giá thành mềm, chất lượng đỉnh!

Dưới đây là 5 bộ sản phẩm của E.L.F tại Tại tuần lễ thời trang New York Xuân/Hè 2018 vừa qua.

1. Set trang điểm mắt E.L.F. Cosmetics Fuchsia Eye Bundle

Set trang điểm mắt mang tông màu hồng fuchsia nữ tính và nổi loạn phù hợp với những nàng mong muốn trở thành "cái rốn" của vũ trụ. 

Các sản phẩm bao gồm: E.L.F. Aqua Beauty in Island Breeze, E.L.F. Waterproof Lengthening & Volumizing Mascara, E.L.F. Eyelid Primer, E.L.F. Baked Highlighter in Moonlight Pearls, E.L.F. Sculpting Silk Eye Shadow in Berry Please, E.L.F. Plumping Lip Gloss in Pink Cosmo.

E.L.F. Cosmetics Fuchsia Eye Bundle có giá $24 (giá gốc $30), tương đương với khoảng 550.000 VND.

2. Bộ trang điểm môi E.L.F. Cosmetics Fuchsia Lip Bundle 

Set đồ mang tông màu fuchsia chủ đạo bao gồm: E.L.F. Velvet Matte Fuchsia Fantasy, E.L.F. Lip Lacquer in Bold Pink, E.L.F. Waterproof Lengthening & Volumizing Mascara, E.L.F. Liquid Highlighter, E.L.F. Flawless Color Correcting Pen in Brighten the Shadows, E.L.F. Aqua Beauty Molten Eye Shadow in Liquid Gold.

E.L.F. Cosmetics Fuchsia Lip Bundle có giá $17 (giá gốc $22) xấp xỉ 400.000 VND.

3. E.L.F. Cosmetics Gold Eye Bundle

 Bộ sản phẩm này bao gồm: E.L.F. Aqua Beauty in Island Breeze, E.L.F. Cover Everything Concealer in Corrective Yellow, E.L.F. Waterproof Lengthening & Volumizing Mascara, E.L.F. Liquid Highlighter, E.L.F. Aqua Beauty Molten Eye Shadow in Liquid Gold, E.L.F. Plumping Lip Gloss in Pink Cosmo.

E.L.F. Cosmetics Gold Eye Bundle  cũng có giá $24 (giá gốc $30), tương đương với 500.000 VND.

4. E.L.F. Cosmetics Green Eye Bundle

Bộ sản phẩm này bao gồm: E.L.F. Aqua Beauty in Island Breeze, E.L.F. Beautifully Bare Glow Stick, E.L.F. Intense Ink Eyeliner in Black, E.L.F. Waterproof Lengthening & Volumizing Mascara, E.L.F. Flawless Color Correcting Pens in Correct the Red, E.L.F. Plumping Lip Gloss in Pink Cosmo.

E.L.F. Cosmetics Green Eye Bundle có giá $26 (giá gốc $33), xấp xỉ 600.000 VND.

5. E.L.F. Cosmetics Navy Eye Bundle

Bộ sản phẩm này bao gồm E.L.F. Aqua Beauty Eye Shadow Palette in Cool Mist, E.L.F. Intense Ink Eyeliner in Black Navy, E.L.F. Waterproof Lengthening & Volumizing Mascara, E.L.F. Eyelid Primer, E.L.F. Baked Highlighter in Moonlight Pearls.

E.L.F. Cosmetics Navy Eye Bundle có giá $19 (giá gốc $24) xấp xỉ 450.000 VND.

Huyền Trang / MASK Online (Pop Sugar)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm