Nữ nghệ sĩ makeup ảo giác Yoon Da In được mời tới Ellen Show

THỨ BA, 24/10/2017 09:26:00

Ngắm nhìn những khuôn mặt make-up ảo giác 3D, bạn sẽ không khỏi 'lú lẫn' bởi không thể phân biệt thật giả trên những bức hình này.

Ngày 16/10 vừa qua, nữ nghệ sĩ makeup ảo giác Yoon Da In đã được mời tới tham dự Ellen Show - một show trò chuyện với người nổi tiếng rất phổ biến ở Mỹ. Tại đây, sử dụng đồ trang điểm và khuôn mặt mình làm giấy vẽ, nữ nghệ sĩ đã đưa người xem lạc vào thế giới của ảo giác

Yoon Da In khoe gương mặt "ám ảnh" như nhân vật ma nữ trong phim kinh dị của mình, và bộ móng tay hết sức kì quái (ảnh: @ellenshow)

Gương mặt gây ám ảnh của cô gái được vẽ và make up theo phong cách ảo ảnh thị giác (ảnh: Instagram @designdain)

Đây chính là bộ móng tay gây sốt trong giới trẻ do Yoon Da In sáng tạo nên (ảnh: Instagram @designdain)

Một nghệ sĩ trang điểm tài hoa không chỉ làm đẹp được cho người khác hay bản thân mình mà còn có thể tạo nên những hình ảnh mang tính đột phá. Nữ nghệ sĩ Dain Yoon đến từ Hàn Quốc đã làm điều đó còn vượt xa cả sự mong đợi của nhiều người khi sử dụng chính tay nghề trang điểm để tạo ra những hình ảnh mà bất kì ai cũng phải dụi mắt mới nhận ra đâu là thật, đâu là hình vẽ.

Dain Yoon không chỉ là một nữ nghệ sĩ trang điểm mà còn tự nhận mình là một nghệ sĩ về ảo ảnh thị giác. (ảnh: Instagram @designdain)
 
Tuy mới chỉ 22 tuổi nhưng tài năng của cô đã được rất nhiều người công nhận (ảnh: Instagram @designdain)
 
Ý tưởng tạo ra bộ sưu tập hình ảnh mang tính ảo giác này khiến Yoon trở nên khác biệt so với tất cả các nghệ sĩ make up khác (ảnh: Instagram @designdain)
 
Được biết Yoon Da In là một nữ nghệ sĩ  trang điểm và còn là một nghệ sĩ về ảo ảnh thị giác. Cô chủ yếu sửu dụng chính khuôn mặt mình, dụng cụ trang điểm, các loại màu nước và công cụ vẽ nghệ thuật chuyên dụng để tạo nên những hình ảnh thực và được vẽ đan xen lẫn nhau. Đặc biệt là toàn bộ các bức ảnh được make theo phong cách này của cô đều không qua chỉnh sửa hay photoshop. Nữ nghệ sĩ người Hàn Quốc đăng tải rất nhiều video quá trình trang điểm lên trang cá nhân Instagram của mình để minh chứng cho điều này. Hiện trên trang Instagram của cô có tới 232 nghìn lượt theo dõi, với mỗi bức ảnh thu hút từ 14 nghìn  - 50 nghìn lượt like. 
 
Dụng cụ được cô sử dụng trong bộ sưu tập này là màu nước và các đồ nghề trang điểm khác (ảnh: Instagram @designdain)
 
Những hình ảnh thực và được vẽ đan xen lẫn nhau tạo nên một hiệu ứng lạ mắt (ảnh: Instagram @designdain)
 
Cô tạo ra các hình ảnh mắt, môi hay toàn bộ khuôn mặt trên chính gương mặt của mình (ảnh: Instagram @designdain)
 
Đặc biệt, những bức ảnh này hoàn toàn không qua chỉnh sửa (ảnh: Instagram @designdain)
 
Phải nhìn rất kỹ mới nhận ra đâu là thật đâu là ảo (ảnh: Instagram @designdain)
 
Có lẽ đây sẽ là nguồn căm hứng cho những cô nàng trang điểm cao tay, muốn thử thách mình trong dịp Halloween năm nay. 
 
 
Mits/ MASK online 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm