Nối lông mũi - Mốt làm đẹp "siêu dị" của các chị em, chỉ nhìn thôi cũng đã thấy sợ

THỨ BA, 10/10/2017 10:30:00

Kiểu làm đẹp này hiện đang được lan truyền nhanh chóng, nó nhận được vô số sự quan tâm cũng như bình luận của các tín đồ mê làm đep.

Từ lông mày lượn sóng đến lông mày lộn xôn, có vẻ như giới làm đẹp đã có rất nhiều sự sáng tạo đến mức "kỳ dị". Thế nhưng sức sáng tạo của các nàng là không giới hạn, gần đây các chị em lại mới phát hiện ra kiểu mốt trang điểm mới còn giật mình hơn, đó là biến mũi người thành mũi mèo với những sợi lông mảnh phủ khắp lỗ mũi.

Được biết, kiểu mốt này được sáng tạo bởi một tín đồ make up có tài khoản Instagram là Gret_chen_chen. Sau khi được nhà văn Devon Abelmanc chia sẻ lại, kiểu trang điểm kì lạ này đã nhanh chóng được lan truyền và tạo nên làn sóng mới. @gret_chen_chen đã chú thích ảnh của cô bằng một cách đơn giản: "nối dài lông mũi #nosehair #lashes #extensions #beauty #self #eyelashextensions #falselashes".

Kiểu trang điểm mũi này đã nhận được khá nhiều phản hồi với những bình luận không thể tin nổi cùng sự liên tưởng khác nhau đến từ người xem. Họ cho rằng những sợi lông ở mũi như những con nhện đang trốn trong mũi và trông nó rất đáng sợ. Tuy nhiên, dù không ai biết rõ Gret_chen_chen đang muốn truyền tải điều gì, nhưng có lẽ, đây chỉ là một trò giải trí vào lúc buồn chán của cô và mục đích nhằm mang lại tiếng cười cho mọi người.

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm