Nối lông mũi - Mốt làm đẹp "siêu dị" của các chị em, chỉ nhìn thôi cũng đã thấy sợ

THỨ BA, 10/10/2017 10:30:00

Kiểu làm đẹp này hiện đang được lan truyền nhanh chóng, nó nhận được vô số sự quan tâm cũng như bình luận của các tín đồ mê làm đep.

Từ lông mày lượn sóng đến lông mày lộn xôn, có vẻ như giới làm đẹp đã có rất nhiều sự sáng tạo đến mức "kỳ dị". Thế nhưng sức sáng tạo của các nàng là không giới hạn, gần đây các chị em lại mới phát hiện ra kiểu mốt trang điểm mới còn giật mình hơn, đó là biến mũi người thành mũi mèo với những sợi lông mảnh phủ khắp lỗ mũi.

Được biết, kiểu mốt này được sáng tạo bởi một tín đồ make up có tài khoản Instagram là Gret_chen_chen. Sau khi được nhà văn Devon Abelmanc chia sẻ lại, kiểu trang điểm kì lạ này đã nhanh chóng được lan truyền và tạo nên làn sóng mới. @gret_chen_chen đã chú thích ảnh của cô bằng một cách đơn giản: "nối dài lông mũi #nosehair #lashes #extensions #beauty #self #eyelashextensions #falselashes".

Kiểu trang điểm mũi này đã nhận được khá nhiều phản hồi với những bình luận không thể tin nổi cùng sự liên tưởng khác nhau đến từ người xem. Họ cho rằng những sợi lông ở mũi như những con nhện đang trốn trong mũi và trông nó rất đáng sợ. Tuy nhiên, dù không ai biết rõ Gret_chen_chen đang muốn truyền tải điều gì, nhưng có lẽ, đây chỉ là một trò giải trí vào lúc buồn chán của cô và mục đích nhằm mang lại tiếng cười cho mọi người.

Bi/MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm