Nối lông mũi - Mốt làm đẹp "siêu dị" của các chị em, chỉ nhìn thôi cũng đã thấy sợ

THỨ BA, 10/10/2017 10:30:00

Depplus.vn - Kiểu làm đẹp này hiện đang được lan truyền nhanh chóng, nó nhận được vô số sự quan tâm cũng như bình luận của các tín đồ mê làm đep.

Từ lông mày lượn sóng đến lông mày lộn xôn, có vẻ như giới làm đẹp đã có rất nhiều sự sáng tạo đến mức "kỳ dị". Thế nhưng sức sáng tạo của các nàng là không giới hạn, gần đây các chị em lại mới phát hiện ra kiểu mốt trang điểm mới còn giật mình hơn, đó là biến mũi người thành mũi mèo với những sợi lông mảnh phủ khắp lỗ mũi.

Nối lông mũi - Mốt làm đẹp

Được biết, kiểu mốt này được sáng tạo bởi một tín đồ make up có tài khoản Instagram là Gret_chen_chen. Sau khi được nhà văn Devon Abelmanc chia sẻ lại, kiểu trang điểm kì lạ này đã nhanh chóng được lan truyền và tạo nên làn sóng mới. @gret_chen_chen đã chú thích ảnh của cô bằng một cách đơn giản: "nối dài lông mũi #nosehair #lashes #extensions #beauty #self #eyelashextensions #falselashes".

Nối lông mũi - Mốt làm đẹp

Kiểu trang điểm mũi này đã nhận được khá nhiều phản hồi với những bình luận không thể tin nổi cùng sự liên tưởng khác nhau đến từ người xem. Họ cho rằng những sợi lông ở mũi như những con nhện đang trốn trong mũi và trông nó rất đáng sợ. Tuy nhiên, dù không ai biết rõ Gret_chen_chen đang muốn truyền tải điều gì, nhưng có lẽ, đây chỉ là một trò giải trí vào lúc buồn chán của cô và mục đích nhằm mang lại tiếng cười cho mọi người.

Nối lông mũi - Mốt làm đẹp

Bi/MASK Online

Tin mới

Ẩm thực Mực xóc tỏi ăn bao nhiêu cũng không đủ

Mực xóc tỏi ăn bao nhiêu cũng không đủ

11 giờ trước

Depplus.vn - Bữa cơm tối nhà bạn sẽ trở nên hấp dẫn và ngon hơn nhiều khi có thêm món mực xóc tỏi.

Từ Kimsiêu vòng 3' đến Batman: Những người tuyết độc đáo nhất trên thế giới

Từ Kimsiêu vòng 3' đến Batman: Những người tuyết độc đáo nhất trên thế giới

Du lịch 12 giờ trước

Depplus.vn - Mùa đông đến mang theo những trò nghịch ngợm cho nhiều người mà một trong số đó là đắp người tuyết. Và những người này đã không bỏ lỡ cơ hội thỏa sức sáng tạo với hình thù người tuyết không thể nào độc đáo hơn. Từ Kim siêu vòng 3 đến Batman, tất cả đều trở thành hình mẫu người tuyết lý tưởng.

Được quan tâm