Những bản dupe hoàn hảo của 3ce Velvet liptint trình làng trước cả chính chủ

THỨ TƯ, 01/11/2017 13:30:00

Lo sợ vì “nạn” son 3ce fake tràn lan trên thị trường, không thích chất son mau trôi, hay chỉ đơn giản là thích một thỏi son giá thành rẻ hơn, … hãy tham khảo các bản dupe  hoàn hảo của 3ce Velvet Liiptint sau đây nhé

Nối tiếp sự thành công của những dòng son đình đám trước đây như: 3CE Mood Recipe, son nude Lily Maymac... thương hiệu 3CE lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng sục sôi khi cho ra mắt dòng son kem chủ đạo mới của hãng với tên gọi: 3CE Velvet Lip Tint. Được ngợi ca là thỏi son hot nhất mùa thu năm nay,  nhưng 3CE vẫn bị chê khi so sánh với những thỏi son kém tiếng hơn này.

Swatch màu son 3CE Velvet Liptint
 

1.Son Life Color Lip Crush Matte - It’s  skin (190.000 VNĐ)

Swatch màu son It's skin

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, hẳn bạn sẽ không thể phân biệt hai thỏi son của nhà It’s skin và 3CE. Bởi thiết kế vỏ ngoài giống nhau tới 80%. Cả 3CE Velvet Lip Tint và It’s Skin Life Color Lip Crush Matte đều sử dụng lọ đựng bằng nhựa lì khá sanh chảnh, vỏ son được thiết kế trùng với màu son đựng phía trong giúp dễ dàng kiểm soát và phân biệt màu son hơn. Bảng màu son của cả 2 dòng đều có 10 màu khá giống nhau như màu 10 của It’s skin, và Going Right của 3CE. 

Son It’s skin được đánh giá cao hơn hẳn khi độ lì, chuẩn và bám màu vượt trội hơn hẳn so với son kem mới của 3CE. 3CE Velvet Liptint cũng bị cho là “đạo nhái” thiết kế vỏ son của It’s skin bởi tuy ít được biết tới nhưng dòng son Life Color Lip Crush Matte đã được tung ra từ giữa năm. Với mức giá thành chỉ bằng nửa, và chất lượng được khen ngợi là có điểm tốt hơn này, It's skin có thể sẽ trở thành bản dupe 3CE hot nhất năm nay.

2. Son Stay Fit Matte Lip Color – Pony Effect (350.00 VNĐ)

Xuất hiện trên thị trường từ cuối năm ngoái nhưng cho đến bây giờ độ hot của vẫn  dòng son của phù thủy make up Pony này vẫn không hề giảm, đặc biệt khi chủ nhân của bộ sưu tập - cô nàng "phù thủy makeup" Pony tung ra bản mini của 3 màu son đẹp nhất bảng màu

Swatch son Pony Effect

Với chất son bám cực lâu, khoảng 5-6 tiếng, sau khi ăn uống vẫn có màu son nhẹ ở lòng môi, Pony Effect được đánh giá là “ăn đứt” 3CE ở khoản này. Tuy cùng là son kem và chất son rất mềm cũng như không gây khô môi, nhưng son kem mới của nhà 3CE bị chê là nhanh trôi màu,đặc biệt khi ăn uống đồ nhiều dầu mỡ. Các màu đỏ của BST son Pony Effect và 3CE cũng được đánh giá là khá giống nhau.

3.Son lì Victoria’s Secret: Velvet Matte Cream (300.000 VNĐ)

Xuất hiện gần như cùng lúc nhưng son kem lì của Victoria’s Secret chưa  gây được ấn tượng sâu sắc như 3CE Velvet Liptint. Tuy nhiên, các beauty blogger Việt đều chia sẻ rằng, ở cùng một mức  giá, Velvet Matte Cream có chất lượng tốt hơn hẳn 3CE, đặc biệt là ở khoản lên màu chuẩn và lì màu mà không gây khô môi. 

Màu Adorned của BST này cũng  khá giống với Near & Dear của 3CE Velvet Liptint.

Màu Adorned của BST này (ở giữa ảnh phải) cũng  khá  giống với Near & Dear của 3CE Velvet Liptint (ở cuối ảnh trái)

ABC / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm