Mẹo trang điểm 'chữa cháy' cho đôi mắt sụp mí

THỨ BẢY, 04/11/2017 19:00:00

Tâm điểm của khuôn mặt chính là đôi mắt, một đôi mắt to tròn sáng long lanh hay một khuôn mắt sâu hút hồn đầy quyến rũ chứa đựng biết bao thông điệp và ấn ý truyền tải đến người đối diện chỉ qua một ánh nhìn

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt long lanh "biết nói", mỗi người lại có những dáng mắt với ưu nhược điểm hoàn toàn khác nhau. Nhưng nếu có "lỡ" sở hữu một đôi mắt sụp mí, vậy cũng đừng lo lắng, Depplus đem tới 11 bí quyết make up mắt cho các bạn đây rồi.

Mắt sụp mí là dáng khuôn mắt có một phần nếp gấp ở da phủ lên phần dưới mí mắt, tạo cảm giác như đôi mắt bị sưng, mí mắt bị sụp xuống và bầu mắt nhỏ hơn so với thực tế. Do đó, để có thể làm giảm bớt vẻ mệt mỏi ủ rũ của đôi mắt, bạn cần đến những phương pháp trang điểm riêng. 

Phấn nhũ có thể sang chảnh và quyến rũ, nhưng hoàn toàn không phải một lựa chọn hoàn hảo cho những đôi mắt sụp mí bởi nó sẽ khiến phần bầu mắt sưng mọng của bạn dễ bị phát hiện hơn (ảnh: Buzzfeed)
Hãy luôn chọn các màu phấn mắt lì cho mí mắt để tạo chiều sâu và cảm giác mắt to hơn thực tế (ảnh: Buzzfeed)
Đừng tiếc tiền chi cho kẻ mắt và mascara chống nước. Chẳng ai muốn có một bộ dạng lem nhem như thế, nhất là khi phần mực đen dây ra bầu mắt có thể khiến những đôi mắt sụp mí trông mệt mỏi và kiệt quệ hơn (ảnh: Buzzfeed)
Viền mắt quá đậm và quá lớn dễ dàng tạo cảm giác mắt bé đi và thâm quầng. Bạn không muốn trông giống gấu trúc đâu nhỉ? (ảnh: Buzzfeed)
Thay vào đó, hãy kẻ một đường viền mắt vừa phải, và kẻ viền mi mắt trên để tạo cảm giác mắt sâu và to hơn (ảnh: Buzzfeed)
Đừng lo nếu bạn kẻ phần đuôi 2 bên mắt không cân đối hay không thẳng. Tâp luyện vài lần và bạn sẽ quen ngay thôi (ảnh: Buzzfeed)
Phần đuôi mắt kẻ hếch lên sẽ giúp mắt bạn có sức sống hơn (ảnh: Buzzfeed)
Tán phấn mắt với bầu mắt được chia ra 2 phần có hai sắc độ tương phản vừa sáng tạo lại vừa tạo cảm giác mí mắt của bạn lớn hơn bình thường (ảnh: Buzzfeed)
Hãy sử dụng kem lót mí mắt nếu muốn giữ độ bám màu của các sản phẩm trang điểm (ảnh: Buzzfeed)
Thay vì mi giả rậm rạp che ... hết mọi thứ, hãy chọn những bộ mi có độ dài xen kẽ để làm lộ ra màu phấn bầu mắt (ảnh: Buzzfeed)
Đừng lo lắng và tiêu cực khi sở hữu một đôi mắt sụp mí. Hãy nhớ rằng rất nhiều người đẹp Hollywood cũng phải chịu chung số phận với bạn mà vẫn xinh đẹp tỏa sáng nhường này. (ảnh: Buzzfeed)
 
ABC/ MASK online (theo Buzzfeed)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm