M.A.C tưng bừng ra mắt bộ sưu tập son phấn "đẹp rực rỡ" cho dịp lễ cuối năm

THỨ TƯ, 04/10/2017 06:30:00

Lấp lánh, óng ánh như đến từ những giấc mơ xa xỉ nhất, bộ sưu tập M.A.C này sẽ khiến các nàng nghiêng ngả từ cái nhìn đầu tiên

Bất cứ tín đồ makeup nào cũng nắm rõ một điều rằng, cứ tới dịp các kì nghỉ lễ cuối năm, M.A.C sẽ tung ra những món trang điểm mới khiến dân tình náo động. Năm nay cũng không là ngoại lệ, thậm chí MAC còn "chơi chiêu" lớn khi đưa ra mẫu thiết kế có tính thẩm mỹ cao, có khả năng chiều lòng bất cứ nhà phê bình mỹ thuật nào với cái tên M.A.C Snow ball (hoa tuyết).

Điểm qua các màu son sẽ có mặt trong BST lần này (Ảnh: trendymood1)

BST lần này bao gồm các set son nhũ và lì, cùng phấn mắt, cọ và hộp đựng riêng. Trang Instagram chuyên tin thời trang @trendymood1 đã cập nhất và swatch một số màu son sẽ có mặt trong BST ở dạng thỏi mini. Đáng kể, sẽ có rất nhiều màu son cổ điển được đưa vào BST giới hạn này bao gồm cả Velvet Teddy, Ruby Woo, Diva,... BST này có giá 69,5$ (tương đương 1.529.000 VNĐ) và hẳn sẽ cháy hàng với tốc độ tia chớp.

Phấn má, phấn mắt và mi giả có trong set đồ (ảnh: trendymood1)

BST sẽ ra mắt vào tháng Mười này. Nếu muốn sắm sửa tân trang cho những kì nghỉ lễ cuối năm, các nàng nên rục rịch chuẩn bị đầu tư đi thôi.

Mits/ MASK online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm