M.A.C tưng bừng ra mắt bộ sưu tập son phấn "đẹp rực rỡ" cho dịp lễ cuối năm

THỨ TƯ, 04/10/2017 06:30:00

Depplus.vn - Lấp lánh, óng ánh như đến từ những giấc mơ xa xỉ nhất, bộ sưu tập M.A.C này sẽ khiến các nàng nghiêng ngả từ cái nhìn đầu tiên

Bất cứ tín đồ makeup nào cũng nắm rõ một điều rằng, cứ tới dịp các kì nghỉ lễ cuối năm, M.A.C sẽ tung ra những món trang điểm mới khiến dân tình náo động. Năm nay cũng không là ngoại lệ, thậm chí MAC còn "chơi chiêu" lớn khi đưa ra mẫu thiết kế có tính thẩm mỹ cao, có khả năng chiều lòng bất cứ nhà phê bình mỹ thuật nào với cái tên M.A.C Snow ball (hoa tuyết).

M.A.C tưng bừng ra mắt bộ sưu tập son phấn

Điểm qua các màu son sẽ có mặt trong BST lần này (Ảnh: trendymood1)

BST lần này bao gồm các set son nhũ và lì, cùng phấn mắt, cọ và hộp đựng riêng. Trang Instagram chuyên tin thời trang @trendymood1 đã cập nhất và swatch một số màu son sẽ có mặt trong BST ở dạng thỏi mini. Đáng kể, sẽ có rất nhiều màu son cổ điển được đưa vào BST giới hạn này bao gồm cả Velvet Teddy, Ruby Woo, Diva,... BST này có giá 69,5$ (tương đương 1.529.000 VNĐ) và hẳn sẽ cháy hàng với tốc độ tia chớp.

M.A.C tưng bừng ra mắt bộ sưu tập son phấn

M.A.C tưng bừng ra mắt bộ sưu tập son phấn

Phấn má, phấn mắt và mi giả có trong set đồ (ảnh: trendymood1)

BST sẽ ra mắt vào tháng Mười này. Nếu muốn sắm sửa tân trang cho những kì nghỉ lễ cuối năm, các nàng nên rục rịch chuẩn bị đầu tư đi thôi.

Mits/ MASK online

Tin mới

Thời trang Cô gái ăn mặc hở hang tại sự kiện EDM: văn hóa Rave hay chỉ thuần túy là phản cảm

Cô gái ăn mặc hở hang tại sự kiện EDM: văn hóa Rave hay chỉ thuần túy là phản cảm

19 phút trước

Depplus.vn - Cuối tuần vừa qua, tại sân vận động Mỹ Đình đã diễn ra sự kiện EDM với sự góp mặt của DJ danh tiếng Tiesto.

Diện cả cây đỏ và bị cư dân mạng đem ra chế ảnh nhưng mấy ai biết Hồ Quỳnh Hương mặc rất chuẩn trend đấy!

Diện cả cây đỏ và bị cư dân mạng đem ra chế ảnh nhưng mấy ai biết Hồ Quỳnh Hương mặc rất chuẩn trend đấy!

Thời trang 1 giờ trước

Depplus.vn - Set đồ đỏ rực rỡ mới đây của Hồ Quỳnh Hương bị cư dân mạng chê tơi tả và cho ra đời hàng loạt bức ảnh chế nhưng nếu để ý thì bạn sẽ nhận ra nữ ca sĩ đã mặc rất chuẩn xu hướng Thu Đông 2017.

Được quan tâm