M.A.C tưng bừng ra mắt bộ sưu tập son phấn "đẹp rực rỡ" cho dịp lễ cuối năm

THỨ TƯ, 04/10/2017 06:30:00

Depplus.vn - Lấp lánh, óng ánh như đến từ những giấc mơ xa xỉ nhất, bộ sưu tập M.A.C này sẽ khiến các nàng nghiêng ngả từ cái nhìn đầu tiên

Bất cứ tín đồ makeup nào cũng nắm rõ một điều rằng, cứ tới dịp các kì nghỉ lễ cuối năm, M.A.C sẽ tung ra những món trang điểm mới khiến dân tình náo động. Năm nay cũng không là ngoại lệ, thậm chí MAC còn "chơi chiêu" lớn khi đưa ra mẫu thiết kế có tính thẩm mỹ cao, có khả năng chiều lòng bất cứ nhà phê bình mỹ thuật nào với cái tên M.A.C Snow ball (hoa tuyết).

M.A.C tưng bừng ra mắt bộ sưu tập son phấn

Điểm qua các màu son sẽ có mặt trong BST lần này (Ảnh: trendymood1)

BST lần này bao gồm các set son nhũ và lì, cùng phấn mắt, cọ và hộp đựng riêng. Trang Instagram chuyên tin thời trang @trendymood1 đã cập nhất và swatch một số màu son sẽ có mặt trong BST ở dạng thỏi mini. Đáng kể, sẽ có rất nhiều màu son cổ điển được đưa vào BST giới hạn này bao gồm cả Velvet Teddy, Ruby Woo, Diva,... BST này có giá 69,5$ (tương đương 1.529.000 VNĐ) và hẳn sẽ cháy hàng với tốc độ tia chớp.

M.A.C tưng bừng ra mắt bộ sưu tập son phấn

M.A.C tưng bừng ra mắt bộ sưu tập son phấn

Phấn má, phấn mắt và mi giả có trong set đồ (ảnh: trendymood1)

BST sẽ ra mắt vào tháng Mười này. Nếu muốn sắm sửa tân trang cho những kì nghỉ lễ cuối năm, các nàng nên rục rịch chuẩn bị đầu tư đi thôi.

Mits/ MASK online

Được quan tâm