'Hot girl thể hình' thừa nhận trầm cảm vì 'sống ảo' trên mạng xã hội

THỨ HAI, 23/10/2017 19:00:00

Mới đây, cô hot girl thể hình Alex Silver-Fagan với 79,000 lượt người theo dõi trên Instagram đã trải lòng về căn bệnh trầm cảm và các chứng rối loạn tâm lí khác vì cuộc sống IT girl của mình

Mới đây, huấn luyện viên thể hình Alex Silver-Fagan với 79,000 lượt người theo dõi trên Instagram đã trải lòng về căn bệnh trầm cảm và các chứng rối loạn tâm lí khác vì cuộc sống phụ thuộc quá nhiều vào mạng xã hội của mình

Trong ánh hào quang của danh hiệu "hot girl thể hình" với 79 nghìn lượt theo dõi trên Instagram và rất nhiều cuốn sách cũng như website về tập luyện, Alex vẫn phải đối mặt với những rối loạn cảm xúc và thậm chí là những dấu hiệu ban đầu của chứng trầm cảm. 

Mới đây, cô gái 25 tuổi đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một đoạn video hướng dẫn các bài tập yoga, song song với đó là những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống nổi tiếng của mình.

" Tôi đã phải đối mặt với chứng trầm cảm trong thời gian gần đây. Tôi vẫn luôn có những ngày tháng tốt đẹp, vậy mà không hiểu sao mọi chuyện dần trở nên u ám và tồi tệ đi.

"Tôi đã phải đối mặt với chứng trầm cảm trong thời gian gần đây. Tôi vẫn luôn có những ngày tháng tốt đẹp, vậy mà không hiểu sao mọi chuyện dần trở nên u ám và tồi tệ đi. Tôi cứ phải gồng mình lên đóng giả một cô gái năng động và hướng ngoại trên mạng xã hội, trong khi bản thân lại hướng nội và rất trầm tĩnh."

"Nhưng mọi chuyện phức tạp hơn tôi nghĩ. Tôi luôn cổ vũ các bạn tìm cảm hứng và động lực sống, trong khi chính mình gần như bị tê liệt hoàn toàn.Tôi bắt đầu tìm cách "tô vẽ" mọi hình ảnh của mình trở nên hoàn hảo và dần bị ám ảnh bởi nó. Nhưng khi người ta nói những điều gây tổn thương, bạn sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng và cảm thấy tồi tệ theo."

"Có rất nhiều người cảm thấy bất mãn với cuộc sống mà họ cho là tầm thường của mình. Bởi họ luôn cố gắng noi theo những hạnh phúc xa xỉ mà chúng tôi đang vẽ ra trên mạng" 

Alex cũng khuyên fan hâm mộ của mình rằng, thay vì cố gắng bắt mọi thứ trở nên hoàn hảo, hãy tìm kiếm hạnh phúc từ những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống

Alex cũng khuyên fan hâm mộ của mình rằng, thay vì cố gắng bắt mọi thứ trở nên hoàn hảo, hãy tìm kiếm hạnh phúc từ những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống. Sau khi đoạn video được chia sẻ, đã có hơn 50 nghìn lượt like và rất nhiều lời động viên cô gái tiếp tục trở thành động lực cho người hâm mộ.

Hot girl 25 tuổi cho biết, cô vẫn đang phải điều trị chứng trầm cảm của mình nhưng không mắc chứng rối loạn ăn uống. Việc cô cần thực hiện tốt lúc này chỉ là ngừng đo lường lượng ca-lo đã hấp thụ sau mỗi bữa ăn hay điên cuồng sử dụng thực phẩm chức năng để giữ gìn vóc dáng. "Đã đến lúc tận hương cuộc sống thay vì ám ảnh với mỗi bữa ăn của mình," Alex nói.

 
Siz/ MASK online (theo Daily Mail)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm