Gala chung kết Hair Office 2017 - Đêm thăng hoa của ngành "Nghệ thuật làm đẹp"

THỨ BA, 07/11/2017 10:00:00

Cuối tuần qua, Gala Chung kết cuộc thi Hair Office đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những dư vị sâu lắng trong lòng các vị khách mời cũng như người tham dự. Đó là ấn tượng về vẻ đẹp tự tin của các thi sinh qua, đó là niềm tự hào về tài năng của thế hệ nhà tạo mẫu trẻ Việt Nam, và, đó là Sự Thăng hoa của một ngành nghệ thuật non trẻ - ngành nghệ thuật làm đẹp...

Đúng như tên gọi, đêm Gala Chung kết Hair Office 2017 với chủ đề " Hair Artist", ngoài các nhà tạo mẫu đồng hành cùng thí sinh trong cuộc thi, Gala còn là nơi hội tụ của các nghệ sĩ tóc ở những vai trò quan trọng như Ban tổ chức, Ban cố vấn, Ban Giám khảo, Ban thẩm định chuyên môn,…Đó chính là những thiên sứ khơi dậy tinh thần nghệ sỹ trong ngành tóc để tìm thấy những người nghệ sỹ tóc xứng đáng nhất trong cuộc thi, những người có mặt trong đêm Chung kết. Họ không chỉ là những người cầm cân nảy mực, mà hơn hết, họ là những người đi trước, đưa ra lời khuyên, góp ý như những người anh, người chị trong nghề để giúp các nhà tạo mẫu đồng hành có thêm kinh nghiệm và tự tin để cùng thí sinh hoàn thành tốt các phần thi.

NTM Hưng Thịnh, NTM Minh Ánh, NTM Minh Phương - Ban cố vấn cuộc thi Hair Office  2017

Các thành viên của Hội đồng giám khảo nghệ thuật (Từ trái qua phải: NTM Huyền Hương, NTM Hoàng Hồng, NTM Đặng Quang Nam, NTM Hiếu Lê, NTM Hoàng Minh Huyền, NTM Thu Hoài, NTM Minh Hạnh)

NTM Hòa Ân - Phó BTC và Ban cố vấn cùng các nhà tạo mẫu - thành viên của Hội đồng thẩm định chuyên môn. Hội đồng thẩm định chuyên môn sẽ đề cử ra Top 3 từ Top 10 của cuộc thi

Bên cạnh đó là những Nghệ sỹ trong Hội Đồng Giám khảo khách mời, các nghệ sỹ nhân dân, nghệ sỹ ưu tú, nghệ sỹ nhiếp ảnh, ca sỹ, họa sỹ là nguồn cổ vũ động viên khích lệ to lớn cho ngành nghệ thuật non trẻ - ngành nghệ thuật làm đẹp.

Đại diện Ban tổ chức trao quà kỷ niệm cảm ơn các thành viên của Hội đồng giám khảo khách mời (Từ trái qua phải: NTM Hưng Thịnh, Bà Nguyễn Kim Oanh, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt Vũ Thúy Nga, NSND Hoàng Dũng, Nhà báo Chu Minh Vũ, Ca sỹ Ngọc Khuê, NTM Minh Ánh và Ông Nguyễn Duy Quang)

Và Gala Chung kết Hair Office 2017 thực sự thăng hoa với phần trình diễn của các thí sinh, mà 19 nhà tạo mẫu đồng hành của họ chính là những nghệ sỹ tóc đã tham gia và gắn bó với Hair Office từ những vòng đầu tiên, những người đã dành trọn vẹn tâm huyết với nghề tóc, với ngành nghệ thuật non trẻ này.

Chung kết Hair Office 2017 với sự góp mặt của 19 thí sinh và 19 nghệ sỹ tóc đồng hành ở trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam

Có lẽ một cảm nhận chung của bất cứ ai đến với Hair Office, đó là cảm nhận về một cuộc thi mang tính nhân văn và xã hội rất cao. Ban tổ chức đã tạo ra được một sân chơi, nơi có sự tham gia của các nhãn hàng, các thương hiệu trong và ngoài ngành tóc đều. Đó là các nhà tài trợ như: Obsidian, Nouvelle, C:EHKO, Salonzo, Sakura, Trung tâm Trống Đồng Palace, Học viện thẩm mỹ VietBeauty academy, Áo dài Lasenvu, mỹ phẩm Christina, ảnh viện Mùa cưới, Coong media, thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam….

Đại diện Ban tổ chức trao kỷ niệm chương cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi Hair Office 2017 (Từ trái qua phải: Nhà báo Đào Xuân Quang, NTM Minh Phương, Bà Vũ Ngọc Quyên - GĐ nhãn hàng Inebrya, bà Mai Kim Hòa - Giám đốc nhãn hàng Nouvelle và kéo Sakura, Ông Đào Hồng Sơn - GĐ nhãn hàng Nouvellle, Ông Nguyễn Văn Trọng - GĐ nhãn hàng Obsidian, Bà Nguyễn Quỳnh Trang - đại diện Công ty Salonzo, Bà Hoàng Bích Tâm - GĐ nhãn hàng C:EHKO, NTM Hòa Ân, Ông Trương Đại Dương - đại diện ảnh viện Mùa Cưới và Coong media, Bà Quách Ngọc Anh - GĐ nhãn hàng Label.m và bà Nguyễn Thu Huyền - đại diện nhãn hàng Christina)

Đêm Gala Chung kết Hair Office 2017 đã khép lại với niềm vui của sự lan tỏa tinh thần nghệ sĩ, sự thăng hoa của nghệ thuật và sự viên mãn của tinh thần đoàn kết cùng hướng đến sự phát triển chung của ngành tóc nước nhà.

Chương trình có được sự thành công rực rỡ chính là nhờ vào sự dẫn dắt tài hoa của Tổng đạo diễn - siêu mẫu Thúy Hằng

Ca sỹ Ngọc Khuê cùng ca khúc Lạc của nhạc sỹ An Thuyên

"Anh Ấy" là ca khúc mà Ca sỹ Sao mai điểm hẹn 2014 - Lê Vũ Bình gửi tặng các thí sinh và khách mời trong đêm Gala Hội ngộ nghệ sỹ tóc Việt Nam 

Mộc Uyên /MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm