Dàn thiên thần Victoria's Secret khoe dáng nóng bỏng bên chuyên gia trang điểm Việt

THỨ NĂM, 07/12/2017 09:09:00

Chuyên gia trang điểm người Việt - Ngô Văn Hùng khiến nhiều người ghen tị khi được cả dàn mẫu quyến rũ nóng bỏng của Victoria's Secret 'ôm vai bá cổ'. 

Hung Vanngo (Ngô Văn Hùng) là chuyên gia trang điểm người Việt nổi tiếng thế giới. Cuối tháng 10 vừa qua, tại giải thưởng InStyle Awards 2017 anh đã được vinh danh là chuyên gia trang điểm của năml. 

Khách hàng của Ngô Văn Hùng là những ngôi sao hạng A Hollywood và dàn mẫu nổi tiếng thế giới như Selena Gomez, Katty Pery, Miranda Kerr, Gisele Bundchen, Anne Hathaway, dàn mẫu Victoria' Secret...

 Anh cũng thường xuyên được lựa chọn make cho các gương mặt trang bìa của những tạp chí thời trang danh tiếng hay các campaign của những thương hiệu đình đám. Các ngôi sao tham dự sự kiện thảm đỏ lớn thường tin tưởng giao nhan sắc của mình cho chuyên gia Ngô Văn Hùng. 

Mới đây, chuyên gia trang điểm Ngô Văn Hùng khoe bức ảnh cùng dàn thiên thần Victoria's Secret trong ngày sinh nhật của mình. Các người đẹp nổi tiếng đều là khác hàng thân thiết của anh.
Thiên thần Taylor Hill quyến rũ hút hồn dưới bàn tay make up tài năng của chuyên gia trang điểm người Việt.
Kalie Kloss sắc sảo lạ lẫm với cách make up của Ngô Văn Hùng.
 
Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm