Cột tóc đuôi ngựa - tưởng dễ dàng nhưng cũng lắm công phu

THỨ BA, 21/11/2017 09:30:00

Buộc tóc đuôi ngựa, nghe tưởng dễ, nhưng lại không thể đẹp nếu bạn không biết những mẹo này. 

Hẳn các cô gái đều đồng ý rằng, không có gì dễ hơn buộc tóc đuôi ngựa. Nhưng để buộc được một kiểu tóc đuôi ngựa sang chảnh, đẹp mà lại không hề nhàm chán thì ngay cả thí sinh The Look 2017 còn chưa học được đây. 

Cùng Depplus tham khảo 3 cách buộc tóc đuôi ngựa vô cùng đơn giản mà vẫn gọn gàng và cuốn hút sau nhé.

<video1>

Tóc đuôi ngựa buộc giả chun

Tóc đuôi ngựa buộc giả chun

Đây là một biến tấu khá phổ biến của tóc đuôi ngựa thời gian gần đây

Trước tiên, hãy buộc một phần tóc nhỏ trên đỉnh đầu của bạn, giúp tạo độ phồng cho phần đỉnh đầu  khi buộc đuôi ngựa. Cuốn một phần lọn tóc  nhỏ quang mối buộc tóc và cố định càng sát dây chun càng tốt. Tiếp tục cuốn thêm 2 đến 3 lọn tóc quanh mối buộc để giúp che đi chun tóc... Kiểu tóc này thường được áp dụng nhiều nhất cho tóc đuôi ngựa thấp hoặc cao ngang đầu, và nó dễ dàng mang tới vẻ trẻ trung nhưng vẫn rất thanh lịch cho kiểu tóc đuôi ngựa của bạn.

Tóc đuôi ngựa đánh rối

Hay còn gọi là tóc đuôi ngựa tomboy bởi nó tạo nên vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng và không kém phần cá tính cho các quý cô. Có thể hiểu đơn giản, kiểu tóc này vẫn là tóc đuôi ngựa cổ điển, nhưng có điều trước khi cột tóc lại, bạn xịt lên một chút dầu gội khô rồi dùng lược đánh rối toàn bộ phần tóc và nên buộc thấp ở lưng chừng đầu để tránh làm rối thêm và hỏng tóc.

Bạn có thể sử dụng thêm tóc nối để tạo kiểu tóc đuôi ngựa đánh rối này. 

Tóc đuôi ngựa rẽ ngôi giữa

 

Tóc đuôi ngựa rẽ ngôi giữa

Đây làm một kiểu tóc khá nữ tính và sang trọng. Thay vì vuốt ngược tóc lên và cột lại như các kiểu tóc đuôi ngựa khác, trước tiên bạn rẽ ngôi tóc, sau đó mới tiến hành  buộc đuôi ngựa thấp. Tiếp theo bạn có thể sử dụng máy uống hoặc lô uốn tóc để tạo sóng cho phần đuôi tóc thêm dịu dàng và đằm thắm. 

 
 
ABC/ MASK online (theo Luxy Hair)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm