Cô gái trẻ chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần chỉ để chiều theo ý bạn trai

THỨ TƯ, 06/12/2017 11:53:00

Một cô gái trẻ ở Hong Kong (Trung Quốc) đã trải qua hơn 30 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ vì muốn nhận được lời khen từ ban trai.

Berry Ng (22 tuổi, Hong Kong) đã bắt đầu làm quen với dao kéo từ khi mới 17 tuổi, tính đến nay cô đã trai qua 30 cuộc phấu thuật vì muốn trông giống như siêu mẫu phương Tây chỉ để chiều lòng bạn trai. 

5 năm trước, một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ treo giá rẻ, khoảng 102 USD dành cho đối tượng sinh viên, Berry Ng rất háo hức. Tuy nhiên, chỉ trong ba tiếng nghe bác sĩ tư vấn, Berry đã quyết định dùng gói đắt hơn tới 2.175 USD. Cô cho biết, kết quả lần phẫu thuật đó khiến cô cảm thấy rất mãn nguyện.

Tuy nhiên, mọi thứ dần trở nên tồi tệ hơn vào năm Berry 20 tuổi, khi cô gặp và bắt đầu mối quan hệ với người đàn ông cô đã yêu đơn phương 9 năm.

Người đàn ông này liên tục có những bình luận chê bai nhan sắc của cô và so sánh với những người phụ nữ khác. Đứng trướ chỉ trích của người yêu, Berry đã quyết định tiếp túc phẫu thuật thẩm mỹ để mình trở nên thật sự xinh đẹp. Chỉ trong 6 tháng, cô gái này đã trai qua 30 lần lên bàn mổ để thay đổi nhan sắc. Bery chia sẻ nếu người đàn ông đó khen cô đẹp dù chỉ một lần thì cô cũng sẽ dừng ngay việc làm điên rồ này lại.

Nhưng dường như gã đàn ông vẫn chưa hài lòng về ngoại hình của cô. Anh ta còn chê ngực của cô quá nhỏ và cần phải được nâng lên cỡ lớn hơn. Cô gái ngoan ngoãn vâng lời. Vào ngày thực hiện phẫu thuật, Berry vô cùng sợ hãi, nhưng vì “trái tim cô còn đau hơn”, cô đã cắn răng chịu đựng.

Nhìn thấy con gái trở nên mù quáng vì tình yêu, bà mẹ đau lòng nói:” Nó đã từng rất xinh đẹp. Còn hiện giờ với tôi, nó hoàn toàn xa lạ“. Berry thực sự hối hận vì quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình suốt thời gian vừa qua và cũng chính thức chia tay anh bạn trai kia. Cô lập một tài khoản Youtube, lên tiếng phản đối phương pháp phẫu thuật để có vẻ đẹp nhân tạo.

Địa chỉ Email của cô cũng nhận được nhiều sự quan tâm, gần 30% trong số đó đều là của những cô gái cũng chịu hậu quả tồi tệ sau khi đụng dao kéo.

Theo Berry, nhiều cô gái bị ảnh hưởng bởi lời nói của bạn trai. Đó chính là lý do vì sao cô muốn lên tiếng để chia sẻ cùng họ. Berry rất hối hận về những điều đã làm trong quá khứ. Nếu có thể, cô chỉ mong muốn được sống với khuôn mặt trước đây.

Bi/MASK Online (theo Oddity Central)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm