Chán A4, iPhone, con nhà giàu dùng cách này để đo độ thon đẹp của tay

THỨ TƯ, 06/04/2016 09:00:00

 Nếu tờ tiền vừa khít cổ tay, chứng tỏ cô gái đó đã có đôi tay thon, đẹp đạt chuẩn.

 
Trong tháng trước, giới trẻ Trung Quốc đã rộ lên trào lưu đo sắc đẹp bằng giấy A4 và iPhone 6. Nhưng cơn sốt này chưa kịp lắng xuống thì đến đầu tháng 4 này, một trào lưu mới lại xuất hiện với ý tưởng dùng tờ tiền 100 nhân dân tệ để đo cổ tay. Theo đó, nếu tờ tiền được quấn vừa vặn vào cổ tay, chứng tỏ bạn đã có cổ tay thon, đẹp. Nếu tờ tiền không thể che kín vòng tay, có thể bạn đã bị thừa cân và nên sớm thực hiện chế độ tập luyện thể dục.
 
 
Thử thách mới đang rộ lên trên mạng xã hội Trung Quốc, theo đó nếu tờ tiền 100 nhân dân tệ quấn vừa khít cổ tay, chứng tỏ bạn có đôi tay thon, đẹp
 
Trào lưu này đã nhanh chóng lan nhanh trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều cô gái đã đồng loạt tham gia thử thách để chứng minh độ đẹp của đôi tay mình. Một cô gái chia sẻ trên mạng Weibo: “Đầu tiên là đo eo bằng giấy A4, cho đến đo chân bằng iPhone 6 và giờ là tờ tiền 100 nhân dân tệ, tôi đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng”.
 
Một số cư dân mạng còn cho rằng thử thách mới này quá dễ đối với họ và họ đã quyết định sử dụng những tờ tiền nhỏ hơn như 5 nhân dân tệ, 10 nhân dân tệ. 
 
Tuy nhiên, nhiều người khác cũng nhận định đây là một tiêu chuẩn đo cơ thể không thực tế. Một thành viên trên mạng xã hội Weibo bày tỏ lo lắng: "Nếu sau này còn có trào lưu lấy tờ 100 nhân dân tệ để đo đùi, chắc chắn tôi sẽ chịu thua ngay lập tức." Một số chuyên gia cho rằng, xu hướng này có thể gây ra những quan điểm sai lầm về ngoại hình cơ thể con người do kích thước của cổ tay phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền.
 
Nhiều cô gái đã nhân dịp này để khoe đôi tay ngọc ngà của mình
 
Nhiều người còn cho rằng thử thách này quá dễ
 
Họ còn dùng cả tờ 5 nhân dân tệ, 10 nhân dân tệ để chứng tỏ vẻ đẹp của mình
 
Nếu tờ tiền không vừa khít, chứng tỏ cô gái đó chưa đạt chuẩn về một đôi tay đẹp. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng lưu ý rằng, kích thước cổ tay phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố di truyền.
 
 
Thụy Du (Em đẹp)
  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm