7 sai lầm nhiều cô gái châu Á mắc phải khi trang điểm khiến mắt trông nhỏ hơn

THỨ BA, 05/12/2017 14:45:00

Một số lỗi trang diểm này sẽ khiến mắt bạn trông bé tí ti nhưng chỉ cần khắc phục một ít đôi mắt sẽ trông to hơn.

Bạn gặp phải một vài rắc rối khi muốn trang điểm để đôi mắt to và long lanh hơn nhưng lại nhận được kết quả là môt đôi mắt bé và thiếu sức sống? Có thể bạn đã gặp phải một vài sia lầm với bút kẻ mắt hoặc phấn mắt. Hãy xem bảy sai lầm khi trang điểm dưới đây để rút kinh nghiệm

1. Kết hợp kẻ mắt nước với chì kẻ mắt

Bút kẻ mắt khiến cho đôi mắt trông nhỏ hơn? Việc dùng kẻ mắt nước sẽ khiên cho đôi mặt của bạn trông sắc nét hơn. Nhưng mặt khác, nó sẽ làm cho chúng mờ nhạt, đặc biệt nếu bạn sở hữu một đôi mắt bé. Thay vào đó, làm cho đôi mắt của bạn trở nên đầy sức sống với một lớp lót màu trắng hoặc nude như Wonder Pencil NYX. Việc sử dụng màu sáng cho mắt sẽ khiến chúng trông to và tròn hơn. Nếu bạn muốn sử dụng màu đen thì hãy chỉ sử dụng chúng ở phần mi mắt thay vì kẻ dài về phía đuôi.

2. Dán lông mi giả quá dày

Những cô nàng mắt nhỏ tuyệt đối đừng dùng hàng mi giả “rợp bóng”. Nếu bạn trang điểm mắt đậm và thêm mi giả thì mắt sẽ trông nhỏ lại. Để tránh lỗi trang điểm mắt này bạn nên dùng mi giả vừa phải hay mỏng và viền đường eyeliner trắng ở mi dưới giúp mắt trông to và sáng hơn.

3. Không sử dụng mascara với lông mi thưa

Đáng tiếc là không phảo ai trong chúng ta cũng sở hữu một hàng mi dày tự nhiên. Nếu bạn có lông mi ngắn và thưa thì việc có suy nghĩ không cần sử dụng mascara là hoàn toàn sai lầm. Nếu được chọn một sản phẩm làm đẹp (trừ son môi) thì nó chắc chắn sẽ là mascara. Việc phủ một lớp mascara lên mi sẽ khiến mắt của bạn to tròn hơn.

4. Không uốn mi

Bạn có bao giờ sử dụng mascara mà quên không uốn mi? Nếu vậy, bạn đã mắ sai lầm nghiêm trọng khi trang điểm mắt. Bạn cần phải uốn công lông mi một cách hoàn ahro trước khi sử dụng mascara. Điều này khiến đôi mắt bạn to hơn.

5. Đánh mắt khói không phù hợp với hình dạng mắt

Đánh mắt khỏi hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, luyện tập và sự kiên trì. Việc xác định được hình dáng cụ thể của mắt cũng là một điều kiện để có được một đôi mắt khói tuyệt đẹp. Đối với một số hình dáng mắt, việc sử dụng phấn mắt lên toàn bộ phần bầu mắt có thể làm cho trũng sâu và nặng nề. Đánh mắt khói đúng cách sẽ khiên đôi mắt của bạn trông to và ấn tương.

6. Kẻ eyeliner sai cách

Lưu ý rằng, việc sử dụng eyeliner phù hợp với hình dáng amắt cũng quan trọng như đánh mắt khói. Kẻ mắt quá dày và đậm sẽ khiến đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn. Hoặc kẻ đuôi quá dài hoặc kẻ toàn bộ viền mắt cũng mang lại một kết quả tươnng tự. 

7. không sử dụng kem che khuyết điểm để che quầng thâm

Bạn không thể trang điểm mắt đẹp với một đôi mắt thâm quầng vì thiếu ngủ. Quầng thâm xung quanh amwts làm gairm ksich thowsc của mắt. Hãy sử dụng kem che khuyết điểm để làm sáng vùng da mắt và làm mờ các quầng thâm

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm