11 cách tạo dáng 'hô biến' nàng béo thành thon thả khi chụp ảnh

THỨ HAI, 13/11/2017 14:16:00

Hầu như các chị em đều cho rằng mình thật hoàn hảo như trên bìa tạp chí khi chụp ảnh. Tuy nhiên, điều đó chưa hẳn đã là sự thật. Với một số thủ thuật đơn giản sẽ giúp tất cả các bạn đều trông thật tuyệt vời khi chụp ảnh

1. Làm cánh tay của bạn trông nhỏ hơn

Đừng áp cánh tay của bạn sát vào cơ thể . Nhìn vào máy ảnh và đặt tay lên hông để tạo khoảng cách giữa cơ thể và cánh tay. Điều này sẽ giúp cánh tay của bạn trông gầy và nhỏ hơn

2. Hơi mở rộng chân khi chụp ảnh

Khoảng cách giữa 2 chân sẽ giúp cơ thể bạn trông cân đối hơn. Để làm được điều này bạn chỉ cần mở chân ngang bằng hông và cười thôi

3. Xử lý cằm ngấn mỡ

Dù là gầy hay béo thì đôi khi việc tạo dáng sai cũng sẽ khiến chiếc cằm của bạn trông ngấn mỡ. Để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần hướng đầu ra phía trước 1 chút và đặt lưỡi lên trên vòm khoang miệng là được.

4. Để có một đường cong quyến rũ

Thật sễ dàng để có một thân hình chứ S khi chụp ảnh. Di chuyển hông của bạn hơi chếch sang ống kính máy ảnh 1 chút và đưa tay lên eo. Cách tạo dáng này sẽ giúp vòng 3 của bận trông cong hơn và vòng eo thì thon hơn.

5. Làm mất đi các ngấn mỡ

Chỉ với cách tại dáng nhìn xuống vai có thể khiến bạn lộ ra các ngấn mỡ thừa thiếu thẩm mỹ. Đừng lo lắng! Bạn chỉ cần đẩy bên vai hường về máy ảnh ra đằng trước là có thể dễ dàng giấu những ngấn mỡ này đi.

6. Che đi mỡ bụng

Nếu bạn ngồi chính diện với máy ảnh thì bạn sẽ dễ dàng bại lộ chiếc bụng mỡ của mình. Điều này thật sự là một điều phiền toái không ai mong muốn. Để có một dáng ngồi thanh lịch, điệu đà và trông gầy hơn thì bạn nên ngồi nghiêng người với phần chân hơi lệch sang 1 phía.

7. Ngồi thẳng lưng

Nghe có vẻ cách tạo dáng này sẽ khiến bạn trông cứng nhắc, nhưng ngồi thẳng lưng sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn. Đó là tư thế hoàn hảo để bạn giấu đi phần khuyết điểm bụng mỡ, bắp tay thô to của mình.

8. Để có bức ảnh chân dung hoàn hảo

Khi chụp ảnh chân dung, bạn đừng nên buông thõng vai và gù lưng xuống, điều đó khiến bạn trông béo hơn và rất dễ bị 2 cằm với chiếc cố ngắn ngủn. Hơi ưỡn người về phía trước, nghiêng đầu về hương máy ảnh để có những shot hình thật đẹp nhé.

9. Chuyển trọng tâm về một bên

Trong bất kỳ trường hợp nào thì bạn cũng không nên đứng nghiêng người sang 1 bên so với ống kính máy ảnh vì cách tạo dáng này chỉ khiến bạn lộ toàn bộ khuyến điểm trên cơ thể mà thôi. Hãy đứng hơi chếch người sang một chút, đổ trọng tâm về một bên. Hơi lắc vai và đặt trong tâm vào chân sau, chân trước bước lên 1 bước nhỏ và kiễng gót chân lên.

10. Chụp ảnh từ phía sau

Ngực và mông là những bộ phận đẹp nhất cơ thể, chính vì vậy, một trong những góc ảnh tốt nhất là chụp từ phía sau. Nó sẽ giúp bạn làm nổi bật lên những ưu điểm của cơ thể. Chỉ cẩn đứng một góc nghiêng khoảng 120 độ so với ống kính máy ảnh rồi đặt cả 2 tay lên eo, nghiêng đầu đi 1 chút là bạn đã có 1 bức ảnh chụp từ đằng sau cực đẹp.

11. Bắt chéo chân

Nếu bạn nghĩ việc tao ra một đường cong tuyệt vời cho cơ thể là bất khả thi thì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 1 mẹo vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần hơi bước chéo 1 chân lên phía trước, tay đặt lên eo và cười thật tươi để cho ra một bức hình đẹp.

Bi/MASK Online (Theo Bright Side)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm