Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2017 chính thức khởi động

THỨ TƯ, 18/10/2017 11:15:00

BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2017 vừa công bố danh sách các nhà thiết kế quốc tế và Việt Nam tham gia năm nay.

Chiều ngày (17/10), BTC chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu đông 2017 đã tổ chức buổi họp báo công bố và giới thiệu đến báo chí, truyền thông và giới mộ điệu thời trang thủ đô.

Tại buổi họp báo, BTC chính thức công bố danh sách các nhà thiết kế tham gia chương trình năm nay. Một số nhà thiết kế và thương hiệu năm nay cũng đã có màn “chào sân” trước các khách mời bằng một số thiết kế độc đáo, tinh tế và đầy màu sắc với sự trình diễn của các người mẫu hàng đầu.

Bà Quỳnh Trang (ở giữa) tại buổi họp báo công bố Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu đông 2017 tại Hà Nội

Nếu như ở năm đầu tiên, Vietnam International Fashion Week đánh dấu tên ngành thời trang Việt trên bản đồ thời trang Thế giới bằng lần đầu tổ chức sự kiện thời trang Quốc tế thì ở năm thứ hai, sau khi đã đặt nền móng vững chắc chương trình tiếp tục thu hút được sự quan tâm, tham gia của những nhà thiết kế gạo cội đến từ nền công nghiệp thời trang lớn trên Thế giới như Antonio Grimaldi (Italy), On Aura Tout Vu, Defined Moment, Atelier Chardon Savard (Pháp), ISSUE (Thái Lan), Frederick Lee (Singapore), Somarta (Nhật Bản) và ngài.

Đến năm thứ 3 tổ chức Vietnam International Fashion Week 2016 đã tiến thêm một nấc thang nữa trong hành trình khẳng định vai trò và tầm vóc của sự kiện khi lần đầu tiên tổ chức hai Tuần lễ Xuân- Hè tại TP. Hồ Chí Minh và Thu Đông tại thủ đô Hà Nội. Bước sang năm thứ 4 tuần lễ VIFW tiếp tục bước lên một tầm cao mới mở ra một cơ hội nhập  quốc tế mang ý nghĩa kinh tế- văn hóa sâu đậm khi có sự tham gia của các đại sứ  quán  Australia, Comlumbia,  Israel.

Đến năm thứ 5, mặc dù so với các năm trước số lượng nhà thiết kế quốc tham gia có giảm hơn so với trước, đây vẫn là một sân chơi, một sự kiện văn hóa – thời trang  mang đẳng cấp quốc tế. 

Năm nay, Vietnam International Fashion Week 2017 Thu Đông còn vinh hạnh được đón tiếp những đại diện của những tổ chức, tuần lễ thời trang hàng đầu Thế giới cũng như đại diện của những tạp chí về thời trang danh tiếng nhất Thế giới như Vogue Italia, Vogue Korea, Harper’s Bazaar Singapore. Điều đó cho thấy, tất cả những thông tin, diễn biến của Vietnam International Fashion Week 2017 sẽ được đăng tải cập nhật đến với các khán giả yêu thời trang trên toàn Thế giới.

Chủ tịch và người sáng lập của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week, bà Lê Thị Quỳnh Trang chia sẻ: “Nếu nói rằng ở đâu có Tuần lễ thời trang thì ở đó có văn mình và hội nhập thì Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week qua 4 lần tổ chức đã và đang chứng minh điều đó. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week  cũng đã mở ra cánh cửa hội nhập thời trang Việt Nam với Thế giới biến ước mơ đưa Việt Nam trở thành một quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển trong tương lai dần trở thành hiện thực”.

Song song với 4 đêm diễn thời trang tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, BTC cũng tổ chức các sự kiện The best Street Style trước mỗi đêm diễn. Đây là sân chơi để những bạn trẻ yêu thời trang, stylist, models… có thể thỏa sức trở thành fashionista thu đông và là tâm điểm mọi ống kính. Với phong cách street style, các bạn trẻ hoàn toàn có thể thoải mái  diện những bộ trang phục với nhiều phong cách khác nhau, và thể hiện cái tôi cá nhân thông qua cách mix & match phụ kiện. Người được bình chọn có phong cách street style đẹp nhất trong ngày cũng sẽ trở thành chủ nhân để sở hữu tấm vé xem show diễn hôm đó cùng những phần quà hấp dẫn từ đơn vị tổ chức chương trình .

Đươc biết, NTK Nguyễn Công Trí sẽ là người mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông năm nay vào tối ngày 31/10 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Một số mẫu thiết kế được trình diễn ở buổi họp báo:

Các nhà thiết kế Quốc tế, bao gồm:

-         Tony Ward  (France)

-         Học viện thời trang Atelier Chardon Savard  (Pháp)

-        Jorge Duque ( Colombia)

-        Thương hiệu  A.AV (Korea)

-        Thương hiệu  D.gnak  (Korea)

Các nhà thiết kế trong nước, bao gồm:

-         NTK Nguyễn Công Trí                

-         NTK Thủy Nguyễn

-         Thương hiệu thời trang Canifa by Lê Hà        

-         Thương hiệu  EVA DE EVA

-         Thương hiệu Phoenix_V

-         Thương hiệu 21six by Sandy Doan

-         NTK Thảo Nguyễn

-         NTK Nguyễn Tiến Truyển

-         Tiny Ink by Hoàng Quyên

-         Claret Giang Lê

-         NTK Valentines Van Nguyen

Theo Hà Thu/ Công lý

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm