Tuần lễ thời trang London 2018: Burberry mang họa tiết caro trứ danh trở lại ngoạn mục

CHỦ NHẬT, 17/09/2017 11:00:00

Depplus.vn - Tại tuần lễ tuần thời trang London đang diễn ra, thương hiệu đình đám Burberry đã đem lại nét hoài cổ cho bộ sưu tập tháng 9/2017.

Ở BST này, Burberry vẫn tập trung vào những sọc kẻ ca rô trứ danh đã làm nên thương hiệu của nhà mốt xứ sở sương mù. Giám đốc điều hành của Burberry - nhà thiết kế Christopher Bailey cho biết, ông muốn tôn vinh sự thay đổi kì diệu trong phong cách thời trang của người Anh bằng việc đưa ra bộ sưu tập mang âm hưởng hiện đại xen lẫn những phong cách đặc trưng từ thế kỉ 18.

Trong show tháng 9 của Burberry, người mẫu hoàn toàn có thể tự điều chỉnh trang phục của họ nếu như họ cảm thấy quá phức tạp. Những họa tiết ca rô xuất hiện ở khắp mọi nơi: trên mũ bóng chày, túi cỡ lớn, mặt ngoài và mặt lót cho áo khoác cả nam lẫn nữ v.v. 

 
Chím / MASK Online
Ảnh: Vogue UK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm